Rất tốt bởi VU THI HAI YEN

5935rating
Toà nhà B10, 84 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
10 /10
2 đánh giá

2 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


VU THI HAI YEN 10/02/2020
Rất tốt
"Phòng nghỉ ở The Wind Boutique Resort & Residence ổn, nhân viên thân thiện, dịch vụ tiệc ích khá ổn, tôi hài lòng với chuyến đi lần này"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Vy 15/04/2019
Rất tốt
"Đến trước dốc lên The Wind Boutique Resort & Residence, có xe dạng tuk tuk như ở Thái xuống đón lên tận resort, có phòng cho trẻ chơi riêng rất mát mẻ. Tôi ở phòng Suite có Jacuzzi, có bếp có thể nấu hoặc hâm lại đồ ăn mang theo.
Đi đến đâu đều có xe tuktuk của Resort đưa đến, nếu muốn về liên lạc lễ tân sẽ có xe đến đón để quay lại Resort, dịch vụ đưa đón này cực kỳ tiết kiệm cho khách nhưng chỉ hoạt đồng từ sáng đến 18h00 chiều.
Buffet sáng không phải dạng bày ra và tự lấy, mà mình sẽ gọi món trong menu Buffet, đồ ăn sáng khá ngon và dễ ăn, mặc dù là gọi món nhưng 1 người ăn 8 phần cũng được nếu ăn nổi.
Ngoài ra hồ bơi trên Resort đóng cửa khá sớm, vào lúc 18h00 nhưng vẫn đc Resort cho xe chở xuống Hotel bên dưới đường để vào sử dụng hồ bơi.
Chung quy lại hiện tại chưa có điều gì không hài lòng, lại cực kỳ thoải mái với tất cả dịch vụ và nhân viên bên Resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời