Bình thường bởi Lương Kim

Khách sạn Oriental Nha Trang
96A4 Đường Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
2.9 /5
12 đánh giá

12 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lương Kim 28/12/2013
Bình thường
"Phòng ốc thì ok, cũng sạch sẽ, nhưng món ăn sáng buffet ít món, có chút ý kiến là mình đặt 2 phòng 2 giường đơn, nhưng bên đó báo chỉ còn 1 phòng 2 giường đơn, nhưng sau khi mình vào ở thì thấy còn phòng 2 giường đơn để trong 2 ngày trời, không hiểu lý do gì không cho mình đặt hết."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Nhung 28/10/2013
Vợ chồng tôi và đứa con trai 18 tháng rất hài lòng trong kì nghỉ này
"Vợ chồng tôi và đứa con trai 18 tháng rất hài lòng khi ở khách sạn Đông Phương 2 trong kì nghỉ này. Nhân viên thân thiện, dễ mến. Con trai tôi nghịch làm gãy chìa khoá phòng, chúng tôi có ý bồi thường nhưng khách sạn bỏ qua không bắt bẻ và không cần đền. Phòng sàn gỗ, tủ, bàn đều là gỗ rất mới, sạch sẽ. Ăn sáng thì ít món thật nhưng tôi nghĩ thế cũng đc rồi, nhiều món không dùng hết thì phí phạm lắm và khi xuống trễ hết đồ ăn là đều đương nhiên nên tôi không có ý kiến. Khi tôi ở thì khách sạn Dream kế bên đang sữa chữa rất ồn ào. Nói chung khách sạn này tốt, không tệ như những gì người ta nói. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân khách sạn này khi họ đến Nha Trang ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Tú 23/08/2013
Chất lượng không như ý muốn !
"Cách phục vụ không tốt như là: dọn phòng, nhân viên...Khi check in, phòng chưa dọn và thiết bị vs hỏng. Quần áo thì phải chờ mới có nhân viên lấy ..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Lê Hoài Thu 06/06/2012
Đánh giá khách sạn Đông phương
"Tôi đi rất nhiều nơi chưa khách sạn nào phục Vụ kém như nơi này, Nội thất cũ, tôi ở có 2 ngày mà giả nhầm thiếu quá nhiều quần áo. Không hiểu ai lại cấp cho khách sạn này 3 sao , giá lại quá đắt so với các khách sạn khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
1/5

  Trả lời
Lê Quang Thành 27/05/2012
Khách sạn Đông phương 2
"Khách sạn mới nên tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời