Khách sạn Bích Đào bởi Nguyen Van Lau

610rating
8 Triệu Việt Vương, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.4 /10
35 đánh giá

35 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Van Lau 24/04/2010
Khách sạn Bích Đào
"Đây là lần thứ hai tôi dùng dịch vu của Chudu24, các bạn làm rất tốt và chuyên nghiệp. tôi chỉ có một vấn đề với việc thanh tóan bằng thẻ VISA là không thể thanh tóan được ngay lần đầu booking mà chi có thể thanh tóan khi đựơc email gửi từ Chudu24.
Đúng ad của Chudu24. Khách sạn Bích Đào tọa lạc tại vị trí rất đẹp, kiến trúc tổng thể rất lãng mạn, thích hợp cho cặp tình nhân họăc ai đó không thích ồn ào.
Nhân viên khách sạn thật dễ thương và nhiệt tình,tôi thật ấn tượng khi một nhân viên khách sạn nhẹ nhàng từ chối cho hai khách Korea thuê xe máy vì họ không quen lái xe máy, đây thể hiện sự quan tâm đến khách của mình chứ không đơn thuần đặt lợi nhuân lên trên hết. Tuy vậy mức độ chuyên nghiệp chưa cao như grade 3 sao.
Khách sạn có nhà hàng và tổ chức tiệc cưới vào buổi chiều tối. vì vậy từ 17:00PM cho đến 20:00PM sẽ không yên tĩnh.
Khách sạn không có phục vụ ăn sáng, tuy nhiên đây khong phải là vấn đề lớn
Nhìn chung ở Bích Đào xứng đáng với số tiền bạn phải bỏ ra, tôi sẽ đến Bích Đào nêu có dịp đến Đà Lạt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Trương Thanh Bảo 07/07/2010
Tốt
"Khách sạn đẹp và tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Tuấn 10/01/2011
Một khách sạn xinh đẹp và đáng yêu.
"Tôi rất thích khách sạn Bích Đào. Một biệt thự xinh xắn và đáng yêu. Phòng bài trí cũng được và thoáng. Nhân viên nhiệt tình.
Điểm trừ nho nhỏ ở khách sạn này là hệ thống nước nóng không tốt lắm. Chăn đệm hơi cũ 1 chút. Và nếu được phục vụ bữa sáng nữa thì tuyệt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Đức Nam 24/01/2011
Nhận xét Khách sạn Bích Đào
"Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng. Tuy nhiên, khách sạn không có máy tính dùng cho khách nên nhiều khi cần sử dụng lại không có. Các vấn đề còn lại khá ổn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
c.dung 28/04/2011
Phù hợp với tài chính của tôi
"Chỉ là một khách sạn với tiêu chuẩn 2 sao. Giá ở đây bình dân và chấp nhận được. Nó phù hợp với tình hình tài chính của tôi. Mọi thứ ở đây với tôi là tạm ổn. Không gian ở đây cũng rất yên tĩnh. Tôi thích là khách sạn gần đồi thông. Ngồi dưới tán những cây thông thật tuyệt. Vườn nhỏ nhưng có nhiều hoa. Phòng khách nhỏ, tạo cảm giác ấm cúng. Không có nhiều dịch vụ như ở những nơi khác vì chỉ 2 sao thôi nhưng tôi thật sự thích nó. Chỉ có một điều lần đó phòng tôi ở máy sấy tóc bị hư."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời