Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Nam Cường Hải Phòng - Cập nhật 07/2016

617rating
47 Lạch Trai, phường Ngô Quyền, Hải Phòng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
6 đánh giá

6 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Lan Chi 06/07/2016
Tốt
"Khách sạn Nam Cường Hải Phòng ( Tray Hotel) có vị trí đẹp, thuận tiện. Nhân viên nhiệt tình, mến khách. Phòng nghỉ sạch sẽ, đẹp đặc biệt ấn tượng là đồ ăn sáng phong phú và rất ngon. Điểm trừ duy là hồ bơi hơi sâu. Nếu có dịp quay lại, tôi sẽ vẫn chọn đây.
Cảm ơn các bạn Chudu24 rất nhiều."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Pham Thanh Thao 03/04/2015
Rất tốt
"Chúng tôi đã thật sự có những ngày nghỉ thật thú vị và thoải mái tại Khách sạn Nam Cường Hải Phòng ( Tray Hotel). Khách sạn phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo, nhân viên đón tiếp rất nồng hậu và ân cần. Xin cảm ơn và nếu như có dịp quay trở lại thì chúng tôi sẽ chọn khách sạn này để nghỉ ngơi."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Minh 10/11/2014
Tốt
"Khách sạn Nam Cường Hải Phòng ( Tray Hotel) sạch sẽ, dịch vụ tốt. Thái độ nhân viên niềm nở với khách.
Xin cám ơn!"
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Thu Phương 05/11/2014
Giá cả cao so với chất lượng nói chung
"Tôi chọn khách sạn này vì trên các trang web đánh giá khá cao, và đúng như nhận xét nhân viên khách sạn từ lễ tân, bell, security... đều rất nhiệt tình. Khách sạn Nam Cường Hải Phòng ( Tray Hotel) ở vị trí đẹp.
Tuy nhiên có 1 số điểm chưa hài lòng như sau:
- Phòng:
+ Khi chúng tôi đến khách sạn đang trong quá trình thay thế khóa cơ bằng khóa từ, tuy nhiên khi check in không ai báo điều này, lễ tân chuẩn bị cho chúng tôi 1 phòng nằm giữa 2 phòng đang gõ, đập rất ồn ào cả 2 bên, và chúng tôi phải đợi đổi phòng. Cần note lại là nhân viên nên xin lỗi khách trước về điều này.
+ Bồn vệ sinh áp lực nước quá yếu, nước chảy đầy két mất đến 5", ấn xả nước tới 4 lần vẫn không trôi hết, tôi phải lấy vòi hoa sen xịt thêm nước vào két nước để xả.
- Đồ ăn:
Chúng tôi chỉ ăn sáng, đồ ăn khá phong phú nhưng chất lượng chưa tốt, phần lớn các món đều bị nhạt dù tôi là người ăn kiêng nên cũng ăn rất nhạt. Món trứng gần như không có gia vị, pan cakes quá ngấy, trà và cafe rất loãng
- Chúng tôi chi 1,7 triệu cho 1 đêm ở và thấy giá cả quá cao so với chất lượng nếu so sánh với các khách sạn 4 sao khác mà chúng tôi từng ở, giá này thậm chí xấp xỉ giá của 1 thương hiệu 5 sao thông thường nhưng chất lượng chỉ như khách sạn 3 sao."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Tran Huong Giang 25/05/2014
Khách sạn tốt
"Về tổng thể, khách sạn Nam Cường Hải Phòng (Tray Hotel), Hải Phòng tốt"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Thanh Thùy 09/01/2014
Tốt
"Mình ở tại khách sạn Tray 1 đêm và khá hài lòng với dịch vụ tại đây. Tuy nhiên phòng thì không hợp với tiêu chuẩn 4 sao lắm. Phòng chật và hơi bí. Giá cả chưa phù hợp. Rất cám ơn Chudu24 đã giúp mình đặt phòng. Dịch vụ của Chudu24 rất tốt"
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời