Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Mermaid Seaside Vũng Tàu - Cập nhật 07/2023

6264rating
164 Trần Phú, Phường 5, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.8 /10
12 đánh giá

12 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hình Ảnh từ Khách Hàng
Nguyễn Kim Tranh 17/07/2023
Ok
"Khách sạn ở được, phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi. Bữa sáng tương đối đa dạng, nhân viên phục vụ còn hơi chậm nhưng thái độ ổn. Tóm lại ok. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mình Liêm 17/07/2023
Binh thường
"Điểm cộng: Phòng Khách sạn Mermaid Seaside Vũng Tàu rộng, view biển đẹp. Điểm trừ: Xa trung tâm, bãi biển dơ, nhiều đá, không tắm được. Phòng rộng, thiết kế gần giống như 2 phòng thông nhau nên một máy lạnh không làm mát được giường ở xa. Buổi tối có rất nhiều gián nhỏ. Thái độ phục vụ rất tệ: Bảo vệ ngay cổng không hường dẫn khách khi vào. Dốc vào khách sạn rất cao, khi cho xe vào, không biết là phải đậu xe ở sảnh hay ở tầng hầm nhưng bảo vệ cách đó khoảng 10m cứ thản nhiên ngồi nhìn mà không có bất cứ hướng dẫn nào, cuối cùng phải đâu xe chênh vênh trên dốc để xuống hỏi bảo vệ đậu xe ở đâu. Buffet sáng, quy định phục vụ đến 9:00 nhưng tới lúc 8:30 thì hơn 50% món ăn đã không còn, sau khi gia đình mình vào, có một vài nhóm khách tới nhưng họ vẫn không châm thêm thức ăn dù chỉ một ít, cứ để các khay thức ăn trống trơn, thậm chí đến nước tương để ăn trứng ốp la cũng không chịu châm vào, mình đi qua đi lại 2,3 lần vẫn không thấy, bức xúc phải gọi phục vụ châm nước tương vào thì họ mới đi lấy, chồng mình phải vào tận bếp để xin mấy lát ớt. Vẫn biết là đi trễ thì đôi khi sẽ không đầy đủ các món ăn như lúc đầu, nhưng hết một vài món thì chấp nhận được, đằng này hết hơn 50% món ăn thì lần đầu mình thấy. Thiết nghĩ khách trả tiền phòng đã bao gồm giá buffet trong đó, nên cho dù khách đến sớm hay trễ nhưng vẫn trong khung giờ quy định thì khách sạn vẫn phải phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, cách các bạn nhân viên phục vụ theo kiểu muốn khách ăn lẹ rồi biến dùm cái. Thật sự quá thất vọng, và không bao giờ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Chị Hồng Nhung 30/01/2023
Rất tốt
"Đặt được 2 phòng ở Khách sạn Mermaid Seaside Vũng Tàu trên Chudu24 với giá rất tốt, khách sạn phòng mới, view biển và núi, hồ bơi trên cao, tầm nhìn ra biển, các bé rất thích. Bữa sáng phục vụ tốt, nhiều món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr.Võ Ngọc Hùng 18/12/2022
Tốt
"Đồ ăn sáng đơn giản. Mọi thứ còn lại điều ok. Sân đậu xe ôtô dốc cao, bất tiện nếu cần lấy xe ra vào khách sạn nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Thuý Hằng 14/11/2022
Khách sạn nằm khu bãi Dâu
"Khách sạn nằm hơi xa trung tâm và gần các nhà hàng ăn uống Thành Phát, Gành Hào. Dịch vụ phòng ốc sạch sẽ gọn gàng, nhân viên lễ tân nhiệt tìnhà, nói chung mọi thứ khá ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Nguyen Ngoc Thanh Quyen 07/11/2022
Tốt
"Nhân viên lễ tân Khách sạn Mermaid Seaside Vũng Tàu và vệ sinh tuyệt vời. Nhân viên nhà bếp thật tệ, xin đôi găng tay nhân viên nhà hàng nói không có, làm nhà hàng mà không có găng tay vô lý."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Mỹ Hậu 30/06/2020
Tốt
"Khách sạn Mermaid Seaside kế bên Chùa Bà, đối diện có bãi tắm nhưng hẹp. Phòng mới sạch sẽ. Ăn sáng buffet tạm được. Có gói cơm gia đình nấu ăn ngon, rẻ hơn ở ngoài nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Đinh Tô Sơn 05/02/2020
Tốt
"Mình ở Khách sạn Mermaid Seaside vào dịp Tết, khách đông, nên nhận phòng và trả phòng không được nhanh. Nhân viên thân thiện, lễ phép. Chỉ có điều là khi xếp phòng ở cạnh phòng Quản lý nên rất ồn và hút thuốc đầu dãy hôi. Ăn sáng được, không như đánh giá nhiều người, tuy ít món nhưng khá ngon. Bãi biển thì tạm được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Bùi Thị Việt Hà 04/02/2020
Bình thường
"Thái độ phục vụ của nhân viên ở Khách sạn Mermaid Seaside tốt. Phòng mới, chăn sạch sẽ, trong phòng thì sạch nhưng lan can và ghế ngồi ban công hình như đã lâu không lau chùi, rất bẩn, khách sạn mới nhưng giá treo khăn trong nhà tắm thì rơi rụng. Ăn sáng rất tệ, hầu như không có gì so với các khách sạn 4 sao khác, phục vu trong ăn uống có vẻ chưa kinh nghiệm do khách sạn mới hoạt động."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phan Thi Thuy Duong 31/01/2020
Bình thường
"Vị trí Khách sạn Mermaid Seaside hơi xa trung tâm nhưng bãi biển trước mặt khách sạn cũng tạm, tắm biển được. Khách sạn mới đưa vào sử dụng nên trang thiết bị còn mới. Hồ bơi trong khách sạn nhỏ, không cung cấp khăn cho khách tắm hồ bơi. Ăn sáng quá nghèo nàn, chỉ dăm ba món, thậm chí không có cả trứng. Khách sạn chỉ đáng 3 sao, không xứng đáng 4 sao. Mình có góp ý nhưng sang ngày thứ 2 ở đây tình hình vẫn không cải thiện. Sẽ không quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời