Đánh giá Khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu bởi Hoàng Duy Khánh

Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu
117 đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.0 /5
29 đánh giá

29 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Duy Khánh 04/02/2020
Đánh giá Khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu
"Vị trí của Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu khá tốt vì nằm ngay đường Thùy Vân, phòng thiết kế đẹp. Buffet sáng nên cải thiện hơn vì hiện tại không phong phú và không ngon. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Thị Ngọc Dung 03/02/2020
Đánh giá Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu
"Điểm cộng của Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu: Vị trí tốt, khách sạn thiết kế đẹp, phòng hướng biển, đồ ăn sáng đa dạng và rất ngon. Điểm trừ: Khách sạn 4 sao nhưng không có ấm đun nước siêu tốc, lễ tân nói khách sạn không có, nhân viên sẽ đun nước nóng mang lên, gọi 3-4 lần hứa mà không thấy mang nước nóng gì cả. Có thể khách sạn mới đi vào hoạt động nên còn nhiều thiếu sót, mong khách sạn điều chỉnh."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Bùi Thế Hưng 03/02/2020
Đánh giá Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu
"30 /1/2020 tôi đến nghỉ 1 đêm (phòng 615) tại Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu. Ấn tượng nhất của tôi là sự tiếp đón của đội ngũ nhân viên từ các bộ phận, rất nhanh nhẹn, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Mặc dù khách sạn chỉ được cấp tiêu chuẩn 3 sao nhưng thuộc hệ thống tập đoàn Accors nên đội ngũ nhân viên đã được đào tạo huấn luyện chính quy theo chuẩn 5 sao. Về thiết kế nội thất phòng và không gian ngoại thất của khách sạn rất có phong cách riêng với từng điểm nhất cùng với việc sử dụng các gam màu rất ấn tượng. Đặc biệt các phòng của khách sạn đều được thiết kế ban công nhỏ có 02 ghế tựa lưng có cửa lùa kéo để lấy gió biển đưa vào phòng, rất thiên nhiên. Ngoài ra các không gian khác như hành lang lối đi, hồ bơi, khu trẻ em, sảnh, quán cafe ở tầng thượng, nhà hàng,... đều được thiết kế rất đặc biệt. Về bữa sáng tự chọn, khách sạn phục vụ nhiều món Âu, Á. Do khách sạn muốn hướng cho khách đến ở là 1 khách sạn xanh, thân thiện mới môi trường, chỉ sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Khách sạn rất phù hợp với các khách hàng trẻ và năng động. Rất mong khách sạn sau thời gian khai trương thử nghiệm cần bổ dung 1 số trang thiết bị trong phòng để phục vụ cho người lớn tuổi như bình điện để pha trà, ly thủy tinh hoặc ly sứ (dùng ly giấy rất nguy hiểm). Cần bổ sung 01 bảng hướng dẫn cho khách từ khu vực đậu xe đi lên thang bộ vào sảnh. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Lê Thị Kim Liên 01/02/2020
Đánh giá Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu
"Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu mới sạch đẹp. Hồ bơi sạch đẹp nhưng hơi nhỏ. Đồ ăn sáng ít món tạm được. Nhân viên thân thiện. Không có bình đun nước nóng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Hoàng Thị Ngọc Huyền 31/01/2020
Đánh giá Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu
"Gia đình mình ở Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu vào hôm mùng 4 Tết và lấy tất cả 14 phòng. Mình xin chia sẻ nhận xét, hi vọng các bạn thấy hữu ích: Khách sạn có vị trí rất đẹp, đối diện bãi biển, chỉ cần đi bộ sang đường. Phòng óc rất mới, thoải mái, khách sạn chịu đầu tư vào cơ sở vật chất. Tuy nhiên điểm trừ là nệm mỏng lắm nhưng nằm khá ok. Nhân viên đa phần nhiệt tình, giữ được sự bình tĩnh tốt. Tuy nhiên do khách sạn mới nên không sót khỏi việc 1 số bạn làm chưa tốt. (Đã hẹn vì giao phòng cho mình trễ nên sẽ gởi chìa khóa tận phòng. Tuy nhiên khi mình gọi xuống thì bắt mình đi xuống lấy chìa đi vì không có người cầm lên. Trong khi mình đã xuống trước đó 2,3 lần. Mỗi lần chỉ nhận được thêm 1,2 phòng rất phiền cho mình). Về nhận phòng đây là điểm trừ lớn. Giờ check in là 3h chiều nhưng 3h chỉ giao được cho mình 6 phòng. 8 phòng còn lại đến 5h chiều mới nhận đủ. Cả gia đình mình thì thông cảm nên không làm khó gì mấy bạn. Vì thiếu dọn phòng nên phòng làm bị trễ. Nhưng mình chứng kiến 1 số khách nổi nóng và đập bàn quát nạt thậm tệ. Nên cải thiện gấp! Nói chung chất lượng khách sạn so với giá tiền quá ok. Lần sau đi Vũng Tàu mình sẽ quay lại nơi này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời