Phòng Family cực kỳ tốt bởi Ms.Nguyễn Thị Như Thanh

6347rating
117 đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
96 đánh giá

96 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms.Nguyễn Thị Như Thanh 07/09/2020
Phòng Family cực kỳ tốt
"Nhờ đặt qua Chudu24 mình được xếp cho phòng vị trí trực diện biển, ở đâu cũng nhìn thấy biển. Thật tuyệt. Phòng Ibis Vũng Tàu thì rộng rãi, giường êm, giường tầng trẻ con rất thích. Tiếc là hồ bơi hơi bé, may mà mình đi ngày thường nên không bị quá tải đông khách tại hồ bơi. Mọi thứ tại khách sạn đều hài lòng"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Thơ 06/09/2020
Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu đẹp
"Khách sạn đẹp, mới, sạch sẽ nhưng có vài điểm trừ là thức ăn sáng quá ít, trò chơi của thiếu nhi chỉ vài trò vài ba món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hứa Mi Sồi 05/09/2020
Tốt
"Ibis Styles Vũng Tàu phòng đẹp, sạch sẽ nhưng hơi nhỏ và không sắp xếp 3 phòng gần nhau. Phong cảnh đẹp, nhiều cảnh chụp hình. Thức ăn ngon và đa dạng. Nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đinh Tấn Nguyệt Thi 04/09/2020
Tuyệt vời Khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu
"Gia đình tôi đã ở đây trong tháng 8-2020, tôi chọn phòng Premium Family. Không gian, bày trí phòng, cung cách phục vụ của lễ tân, nhân viên các dịch vụ liên quan trong khách sạn đều làm tôi hài lòng. Dù hồ bơi hơi bé và phòng không có bồn tắm nhưng tôi thấy tất cả đều ổn. Tôi thích thiết kế các phòng của khách sạn, hầu hết đều hướng biển, cảm giác tuyệt vời với những du khách muốn thư giãn ngắm biển tại phòng như chúng tôi. Cám ơn khách sạn, chúng tôi sẽ quay trở lại nhiều lần nữa. Cám ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi đặt phòng chu đáo. Gia đình tôi luôn tin tưởng khi đặt phòng qua Chudu24 cho các kỳ nghỉ, các bạn làm việc chuyên nghiệp và rất tận tâm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Le Thi Xuan Lan 03/09/2020
Rất hài lòng
"Gia đình tôi rất hài lòng khi đến đây, khách sạn mới và đẹp. Phòng thiết kế đẹp, tôi thích 1 điểm nữa là thủ tục trả phòng nhanh, có dịp gia đình tôi sẽ quay lại ở đây nữa. Cảm ơn nhân viên tư vấn bên Chudu24 đã hỗ trợ cho gia đình tôi rất nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời