Phòng đẹp bởi Pham Ngoc Thien Trang

6347rating
117 đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
126 đánh giá

126 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Pham Ngoc Thien Trang 18/10/2020
Phòng đẹp
"Khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu mới, phòng đẹp, hồ bơi view ra biển, phòng không có ban công. Ăn sáng còn hạn chế món. Tư vấn viên của Chudu24 tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy 14/10/2020
Ibis Vũng Tàu tạm được
"Nhân viên lễ tân chỉ đứng nhìn chứ không hỗ trợ khách, ngồi chờ nhận phòng hay trả phòng không có 1 ly nước mời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Võ Thị Bích Hân 14/10/2020
Tốt
"Ibis Styles Vũng Tàu đối diện bãi tắm chung nên tiện cho khách tắm biển. Khách sạn sạch sẽ, nhân viên thân thiện, phòng đơn giản nhưng tương đối thoải mái. Khách sạn phục vụ theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường nên trong phòng sẽ không có các vật dụng cá nhân (như bàn chải, kem đánh răng, xà phòng...) nếu khách có yêu cầu nhân viên sẽ đem lên phòng cho khách. Do đi vào ngày chủ nhật nên giá 1.tr300 tương đối phù hợp với chất lượng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồ Diễm Quỳnh 12/10/2020
Mình hài lòng về khách sạn
"Các bạn nhân viên ở Ibis Vũng Tàu rất thân thiện, nhiệt tình, bạn phục vụ ở nhà hàng thấy mình mắc bận chăm bé chưa đi lấy nước uống được thì lại hỏi mình uống gì rồi đi lấy giúp mình luôn. Các bạn ngoài sảnh thì rất tích cực trông coi giúp hành lý và cả em bé để mẹ bé chụp hình. Cảm ơn các bạn Kính, Trinh, Nhật, Lâm, Diệp và nhân viên ở quầy bar sân thượng cũng rất dễ thương, tiếc là quên hỏi tên bạn và bạn ở nhà hàng. Khách sạn decor rất đẹp, nhiều góc chụp đẹp mê li, nhất là hồ bơi vô cực, mình chụp hình ai cũng hỏi đi khách sạn nào mà sang chảnh và đẹp vậy, hihi. Điểm cộng nữa là khách sạn có cũi cho bé nhỏ, rất tiện lợi cho gia đình có con nhỏ. Điểm trừ là mình thấy đồ ăn tự chọn ở nhà hàng hơi mắc và thức ăn rất là ít, tầm giá đó mà làm đồ ăn nhiều và chất lượng thì cũng đáng tiền, đằng này lượng thức ăn rất ít và vị cũng chưa hợp với khẩu vị của mình. Nhìn chung là mình hài lòng vì đã ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huynh Thi Anh Ngoc 12/10/2020
Rất tệ
"Không thể chấp nhận được 1 drap giường mà có 2 vết bẩn lớn. Trong khi thời gian trả phòng tại Khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu sớm, nhận phòng trễ thì nhân viên có dư thời gian để dọn dẹp, nhưng hình như họ lại không dọn dẹp và thay đồ dùng. Cảm thấy rất tệ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời