Tốt bởi BUI THI PHUONG MAI

6361rating
02 Trương Công Định, Phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
28 đánh giá

28 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


BUI THI PHUONG MAI 18/07/2020
Tốt
"Fusion Suites Vung Tau sở hữu hồ bơi nhỏ. Hồ bơi đóng cửa 6h bất tiện. Thủ tục nhận trả phòng đợi lâu. Không thích nhân viên tự ý vào phòng khi có khách ở phòng. Thiết kế phòng hơi bất tiện, mỗi lần thay đồ xong chạy 1 vòng chữ u để soi gương xem đẹp không. Khách sạn không có bàn ủi. Điều tuyệt vời nhất là nhân viên spa, chăm sóc khách tốt, dễ thương."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Huỳnh Minh Hiếu 18/07/2020
Tốt
"Mọi thứ ở Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu đều ổn trừ việc dọn phòng quá trễ và quá lâu. Tôi phải gọi lễ tân đến lần thứ 4 (sau 15h chiều hôm sau) mới có nhân viên dọn phòng, thay khăn và thay nước suối cho chúng tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Kiều Nguyễn Bội Ngọc 12/07/2020
Tốt
"Hài lòng về dịch vụ Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu. Nhân viên phục vụ tận tình. Tuy nhiên nhân viên phòng chưa tốt, dọn chưa sạch còn bụi, tóc. Cảm ơn Trang - nhân viên chăm sóc khách hàng Chudu24 nhiều nhé. Dịch vụ Chudu24 rất tốt, mình rất hài lòng về các bạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lưu Khánh Vân 07/07/2020
Tốt
"Mình đi vào cuối tuần nên làm thủ tục nhận phòng muộn hơn 3h chiều (do chờ đợi những khách trước đó trả phòng rất đông). Mình có vài ý kiến sau là Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu đẹp, mới, sạch sẽ, phòng ốc rộng rãi. Buffet sáng ngon. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Spa phục vụ ổn. Cảm ơn khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đoàn Thị Ngọc Yến 29/06/2020
Rất tốt
"Phòng Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu đẹp, mỗi tội giường hơi bé so với các khách sạn khác, được miễn phí một trong ba dịch vụ massage, massage hơi chán. Lần đầu tiên đi khách sạn có nhiều view sống ảo đến vậy và có bar trên lầu, nhân viên cho chụp hình ngay khu chỗ ngồi hồ bơi khi đồ bị ướt thôi. Khuyên các bạn đặt phòng giường đôi thì nên đặt phòng giường to sẽ ổn thôi, vòi xịt ở toilet hơi mạnh, view phòng nhìn được hồ bơi và khu hải đăng. Đồ ăn đa dạng, có Âu và Việt, nhiều món bánh ngon, được miễn phí coocktail và spa. Mỗi tầng từ lầu một tới lầu 6 sẽ có hồ bơi trong nhà, nước lạnh đi xuống lạnh run, hồ bơi ở đây thiết kế đẹp, sạch, không có mùi nước tẩy như các khách sạn khác. Phòng thiết kế rất đẹp và mang theo phong cách Nhật Bản. Xứng đáng 8.5/10. Mà nhớ đặt trước phòng, tại lượng khách rất đông và phải chờ tới 8h chiều mới có phòng, thủ tục nhận phòng nhanh gọn lẹ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời