Giá tốt - khách sạn tuyệt vời. bởi Mr.1Sydney - Sydney

Khách sạn New World Sài Gòn
76 Lê Lai, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.0 /5
34 đánh giá

34 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr.1Sydney - Sydney 27/06/2012
Giá tốt - khách sạn tuyệt vời.
"Chúng tôi đã ở khách sạn New World Sài Gòn trong 3 đêm. Ấn tượng đầu tiên của tôi về khách sạn là khi nghe về giá của nó - quá đắt. Tuy nhiên sau khi check-in và so sánh với các khách sạn lân cận thì New World Sài Gòn là nơi rất tốt với mức giá của nó. Đừng để bị lừa bởi những khách sạn giá rẻ lân cận, đó chỉ là những phòng nhỏ bất tiện.
Bữa buffet sáng tại đây là ngon so với những khách sạn khác tôi được thưởng thức trên khắp châu Á. Khách sạn trang bị cho phòng tập thể dục rất đầy đủ các trang thiết bị, lịch sự và tiện nghi. Và nhiều thứ khác nữa, nhiều hơn những gì bạn cần.
New World nằm ở một vị trí tốt, gần các điểm tham quan du lịch của Thành phố, chợ Bến Thành ngay bên cạnh, bạn có thể xuống đường và thưởng thức các loại đồ uống và thực phẩm đường phố ngay tại đây.
Tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Mrs.Sydneytraveller83 - Sydney, Australia 24/06/2012
Thật sảng khoái
"Tôi đánh giá cao khách sạn và sự chăm chỉ của các nhân viên đã giúp cho tôi có một chuyến đi thật tuyệt vời. Chúng tôi đã ở New World Sài Gòn 5 đêm. Chúng tôi quyết định ở trên khu vực cao cấp của khách sạn bao gồm các bữa buffet sáng, canapéz và đồ uống miễn phí. Phòng của chúng tôi ở tầng 10 của khách sạn. Mỗi buổi sáng, chúng tôi đều nhận được lời chào của tất cả các nhân viên, điều đó làm tôi cảm thấy thật sự được quan tâm.
Thậm chí họ còn chúc mừng sinh nhật cho chồng tôi với 1 chiếc bánh sinh nhật nhỏ miễn phí trong phòng chúng tôi. Bạn có thể chọn bữa ăn sáng trên tầng 10 với buffet cao cấp, yên tĩnh và thư giãn hoặc tại khu vực ăn sáng chính tại tầng trệt với nhiều sự lựa chọn hơn.
Cuối cùng, hồ bơi khổng lồ ngoài trời thật sự tuyệt vời, chúng tôi có thể thư giãn sau một ngày tham quan mệt mỏi, chúng tôi còn được thưởng thức một cốc nước chanh và gừng rất ngon. 
Thật sảng khoái.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời