Một nơi ở tuyệt vời bởi kh.ESB2009 Sydney

Khách sạn InterContinental Saigon
Ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.6 /5
44 đánh giá

44 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.ESB2009 Sydney 13/09/2012
Một nơi ở tuyệt vời
"Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn. Chúng tôi đã có một khởi đầu rất tuyệt vời từ nhân viên khách sạn, kể cả việc một nam nhân viên chạy hẳn ra phía đường để đảm bảo rằng tài xế taxi không tính phí sai cho chuyến đi của chúng tôi từ sân bay! Rất tốt! Phòng của chúng tôi rất thoải mái và đẹp. Đó không phải là phòng lớn , tuy nhiên, nó đầy đủ cho vợ chồng tôi và đứa con nhỏ 14 tháng tuổi của chúng tôi.
Chúng tôi trả thêm tiền cho các bữa ăn sáng, tuyệt vời nhưng rất xứng đáng! Vị trí của khách sạn rất tốt, chúng tôi đã có thể đi bộ hoặc taxi bất cứ nơi nào.
Chúng tôi thật sự rất thích 2 đêm ở Sài Gòn. Nếu tôi may mắn đến thăm Sài Gòn rồi, Tôi chắc chắn sẽ ở lại đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
kh.tripper54321 13/09/2012
Rất muốn ở lại đây một lần nữa
"Thứ , việc Check-in thực hiện nhanh chóng và nhân viên khách sạn rất thân thiện. Phòng siêu thoải mái với giường và gối rất tuyệt. Thứ hai, tôi đặc biệt thích phòng tắm, yêu bồn tắm độc lập - Tôi đã sử dụng nó sau một ngày mệt mỏi và cảm thấy rất thoải mái. Phòng có tất cả mọi thứ thậm chí cả một chiếc ô. Thứ ba, các dịch vụ trong khách sạn rất hiệu quả và tôi rất vui vì nhân viên nói tiếng anh rất tốt-đây là một điều tôi đánh giá rất cao. Cuối cùng nhưng không phải là nhỏ, ăn sáng là tuyệt vời . Tôi yêu cà phê đá và các loại bánh mì và một số thịt mà tôi đã không được thưởng thức ở bên ngoài khách sạn.
Nói chung, tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở InterContinental Asiana Saigon và chắc chắn sẽ  ở lại đây một lần nữa khi tôi đi du lịch Việt Nam lần nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
kh.Marcus O Ramat Gan, Tel Aviv, Israel 13/09/2012
Khá tốt - Phù hợp cho doanh nhân
"Tôi đã ở lại đây 3 đêm, khách sạn InterContinental Asiana Saigon là một nơi ở khá tốt. Tôi thật sự không có một chút phàn nàn nào về khách sạn cả, nhân viên rất hữu ích và khung cảnh xung quanh rất dễ chịu. Tuy nhiên tôi cảm thấy khách sạn này thiếu một chút cá tính và không khí. Họ cần chơi một số bản nhạc jazz nhẹ nhàng tất cả các thời gian, hoặc piano, hoặc một cái gì đó để cho nó một sự ấm áp thực sự. Nghệ sĩ dương cầm thường xuyên chơi những bản nhạc như vậy mà không có bất kỳ sự khác biệt hay thay đổi nào. Điều này kiến tôi có một chút so sánh khi bước vào khách sạn Sheraton, có vẻ vị trí tốt hơn với tương tự và nó cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều và khá quyến rũ.
Phòng ở InterContinental khá đẹp nhưng không có gì đặc biệt. Ăn sáng là khá ngon. Giường tuyệt vời, bạn sẽ có giấc ngủ rất tốt trong cuộc sống của mình khi tận hưởng ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
slee0624 Seoul, South Korea 13/09/2012
Phòng tắm đẹp tạo nên giá trị cho că phòng
"InterContinental Asiana Saigon khá lớn ở một vị trí trung tâm. Phòng có kích thước trung bình và có vẻ không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, bạn bước vào phòng tắm đẹp và nó chiếm một nửa kích thước của căn phòng! Phòng tắm có bồn tắm clawfoot, khu vực bồn rửa lớn, cửa trượt, do đó bạn có thể xem TV từ bồn tắm hoặc bạn có thể nghe thông qua một hệ thống loa được xây dựng bên phòng tắm. Khá tuyệt!
Spa được đánh giá là tốt so với spa của các khách sạn Việt Nam. Tôi rất thích bữa Buffet sáng của khách sạn. Tôi nghĩ đây là một trong những nơi yêu thích của tôi, nó hoàn toàn có giá trị. Các dịch vụ đều được phục vụ nhanh chóng, thân thiện và rất tốt.
Chắc chắn tôi sẽ ở lại đây một lần nữa và sẽ giới thiệu cho bạn bè."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
nguyen ngoc phuong linh 09/08/2012
Tuyệt vời
"Khách sạn rất tốt, xứng đáng để mọi người nghĩ tới là khách sạn tầm cỡ quốc tế lớn tại TP HCM, nhân viên thân thiện, hòa đồng. Và là một người mà tôi có dịp trò chuyện, anh Tran Minh Thanh, khách sạn nên có chế độ ưu đãi đối với anh."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời