Đội ngũ nhân viên tuyệt vời bởi kh.michael123475 Sydney, Australia

Khách sạn InterContinental Saigon
Ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.6 /5
44 đánh giá

44 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.michael123475 Sydney, Australia 09/10/2012
Đội ngũ nhân viên tuyệt vời
"Chúng tôi đã ở liên lục 6 đêm tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Tiện nghi khách sạn tuyệt vời, bữa ăn sáng là sự kết hợp tuyệt vời của châu Á và phương Tây, phòng ốc hiện đại và sạch sẽ.
Điều rất tốt về khách sạn này là về các nhân viên. Họ là những nhân viên thân thiện . Điều này không có gì là lạ vì tất cả họ dường như đến đây để thực sự tận hưởng công việc của họ vậy. Họ có ích, lịch sự và thân thiện. Tại bữa ăn sáng, chúng tôi được phục vụ bởi cùng một người trong vài ngày, cô là Vy. Cô ấy nhớ tên, số phòng, và biết chúng tôi uống cà phê gì. Cô nói chuyện rất thú vị, nó làm cho tôi hạnh phúc.
Đối với một khách sạn lớn cùng các dịch vụ cá nhân rất tuyệt và đáng nhớ, tôi rất muốn giới thiệu khách sạn này cho tất cả mọi người.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
kh.khunwis Bangkok, Thailand 25/09/2012
Nơi tuyệt vời
"InterContinental Aisiana Saigon là khách sạn rất tốt tôi từng ở.
Khi đến khách sạn, mười nhân viên hộ tống tôi vào phòng. Không cần phải thông qua checkin tại sảnh. Tôi có thể checkin ngay tại phòng của tôi!
Khá đáng tiếc là khách sạn không có wifi miễn phí trong phòng.
Ăn sáng buffet trông rất ngon tuy nhiên tôi đã bỏ lỡ nó rất đáng tiếc. Nhân viên rất tốt bụng và xinh đẹp.
Những dịch vụ của khách sạn rất tuyệt vời. Phòng rất đẹp và sạch sẽ. Vị trí khách sạn khá thuận tiện để đi đến các cửa hàng gần đó. Chỉ cần hỏi nhân viên sảnh và mất 5 phút để đi bộ tới đó. Vì khách sạn ko có ban nhạc sống nên bạn phải đi Hard Rock Cafe để thưởng thức những bản nhạc sống rất tuyệt chĩ cách đó 2 phút.
Một nơi tuyệt vời và tôi sẽ trở lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
kh.ngck2006 Singapore, Singapore 25/09/2012
Giá cả tuyệt vời
"Chúng tôi đã ở tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon liên lục cho 2 đêm và nó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Các phòng đều được thiết kế hợp lý, lớn và rất sạch sẽ. Nhân viên luôn momg muốn để làm hài lòng chúng tôi và ăn sáng tại khách sạn là hết sức tuyệt với.
Chúng tôi đã sử dụng sách hướng dẫn dành cho khách của khách sạn để sắp xếp taxi, các lời khuyên ăn uống và những nơi tham quan.  Spa của khách sạn thật sự khá đắt tiền, nhưng nhân viên trực khách sạn đã có thể sắp xếp cho chúng tôi một buổi massage spa bên ngoài ở mức giá ít hơn một nửa trong một khung cảnh tuyệt vời, chưa đầy 5 phút đi bằng taxi.
Nhìn chung, đây hoàn toàn là một lựa chọn sáng suốt cho một nơi có giá cả tuyệt vời ở thành phố Hồ Chí Minh."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
kh.SingaporeTravellerCY Singapore 25/09/2012
Kỳ nghỉ đáng nhớ
"Khách sạn InterContinental có một vị trí tuyệt vời với, gần tất cả các địa điểm du lịch và phố mua sắm dọc theo đường Đồng Khởi. Chúng tôi cảm thấy rất an toàn, đặc biệt là việc vượt qua các đường phố nhộn nhịp ở thành phố Hồ Chí Minh.
Phòng lớn. Nhân viên khách sạn luôn hỗ trợ bạn vối vốn tiếng Anh rất tốt. Bữa sáng hàng ngày tại tầng trệt của khách sạn rất đa dạng và phòng phú từ Âu đến Á.
Tôi đã rất hạnh phúc và ngạc nhiên khi nhận được một chiếc bánh có tên tôi vào ngày sinh nhật. Spa của khách sạn là rất tốt mặc dù chi phí hơi cao nhưng hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi đã có một phòng đôi với vòi hoa sen đính kèm, phòng và bồn tắm khổng lồ.
Chúng tôi chắc chắn sẽ ở lại đây một lần nữa khi chúng tôi đến thành phố Hồ Chí Minh vào lần tới."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
kh.teedot00 Kuala Lumpur, Malaysia 17/09/2012
Khách sạn 5 sao
"Tôi đã ở Intercontinental Asiana Saigon suốt một tuần. Check-In nhẹ nhàng và nhanh chóng với đội ngũ nhân viên hữu ích. Phòng của tôi rộng rãi và được trang bị đẹp. Phòng tắm lớn với bồn tắm đầy đủ kích cỡ và vòi hoa sen riêng biệt. Các bữa buffet sáng pha trộn các món ăn phương Tây và châu Á. Cà phê tuyệt vời. Tôi dành một chiều tại Spa. Các nhân viên thân thiện và rất có kỹ thuật theo nhu cầu của tôi. Bầu không khí trong Spa thực sự là đáng yêu và rất thư giãn. Giá cả rất hợp lý so với những gì ở Úc. Tôi cũng biết có những lựa chọn spa rẻ hơn bên ngoài khách sạn, nhưng tôi đã chọn spa của khách sạn. Intercontinental là rất tốt và tôi sẽ khuyên bạn nếu bạn đang tham quan thành phố Hồ Chí Minh, rằng đây là một khách sạn 5 sao đẳng cấp và nó hoàn toàn xứng đáng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời