Tốt bởi Bui Thi Thu Ha

671rating
Số 2, Công trường Lam Sơn, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.6 /10
24 đánh giá

24 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Bui Thi Thu Ha 02/05/2019
Tốt
"Khách sạn Park Hyatt Saigon sạch, vị trí tốt, ăn sáng tốt, nhân viên lịch sự."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.marc b New York City, New York 01/11/2012
Khách sạn tuyệt vời
"Tôi đã ở đây sáu lần trong năm qua, và đếu rất hài lòng. Từ lời chào của nhân viên bảo vệ, các nhân viên phòng chờ ở sảnh, dịch vụ tại khách sạn Park Hyatt thật sự ấm áp và nồng nhiệt. Tuy không phải mọi thứ đều như mong đợi nhưng nhờ vào sự ấm áp của họ thỉ mọi thứ đều có thể bỏ qua.
Các phòng lớn và thoải mái. Khay tiện nghi trong phòng tắm trong đó có tất cả mọi thứ người ta cần. Và một lần nữa thật sự khen ngợi cho sự tận tụy của nhân viên về những việc rất nhỏ ngay cả việc họ đã quấn dây sạc điện thoại trong phòng.
Bữa sáng buffet rất ấn tượng, pha trộn giữa hương vị Việt và phương Tây. Ăn trưa tại Opera, và ăn tối trên lầu tại Square One là những trải nghiệm tuyệt vời, nhưng cực kỳ đắt tiền so với các nhà hàng độc lập.
Nhìn chung, đến khách sạn Park Hyatt thực sự như trở về nhà."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.Marco H Singapore 01/11/2012
Vị trí và dịch vụ tuyệt vời
"Park Hyatt có lẽ là khách sạn rất tốt ở Sài Gòn. Khách sạn nằm ở trung tâm, bên cạnh nhà hát Opera và trong khoảng cách đi bộ đến các điểm tham quan khác. Các dịch vụ tại lễ tân, các nhà hàng và các khu vực khác là thực sự tuyệt vời và trình độ tiếng Anh của nhân viên là rất tốt. 
Các con của chúng tôi rất thích khu vực hồ bơi và ăn sáng là sự lựa chọn tốt đẹp. Chúng tôi đã nhiều lần ăn tại các nhà hàng Việt Nam và nhà hàng Tây theo kiểu Square One ngay cả khi chúng tôi đã được lưu trú tại các khách sạn khác trong thành phố trong suốt năm cuối cùng, cố gắng để có được một trong các phòng ăn riêng nếu bạn đang ăn uống với vài người khác và cần thêm sự riêng tư thì ở Hyatt điều đó hoàn toàn có thể. Các phòng đều được trang trí độc đáo, nhưng có một chút quá truyền thống đối với tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.James D 01/11/2012
Một khách sạn tuyệt vời giữa một thành phố bận rộn
"Tôi chỉ ở lại Park Hyatt Saigon vài đêm ở lần trải nghiệm đầu tiên đến Việt Nam. Chúng tôi có một căn phòng đẹp vả rộng trên tầng 8, tuy nhiên lần tới có lẽ tôi sẽ thử một phòng ở khu vực hồ bơi trên tầng thứ ba. Vị trí của khách sạn rất tuyệt vời vì ở giữa quận bận rộn, ngang qua trung tâm Vincom mới, sang trọng và hiện đại. Chúng tôi nghe một chút phàn nàn về những thực phẩm xung quanh khách sạn không phải là ngon và rất đắt. Chúng tôi đã nếm thử, thật sự nó mang đậm khẩu vị phương Tây. Nếu muốn nếm hương vị thực sự của Việt Nam, bạn phải thử qua thức ăn đường phố! Chúng tôi đã không ở lại tại bất kỳ khách sạn nào khác ở Hồ Chí Minh ngoài Hyatt, tôi nghĩ rằng đây là một trong những nơi rất tốt để ở lại vì sự sạch sẽ và tách biệt khỏi cuộc sống thành phố điên cuồng này. Có lẽ tôi vẫn muốn ở lại đây một lần nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.SuzanneShepherdess, London 11/09/2012
Khách sạn tuyệt vời - nhân viên chuyên nghiệp
"Chúng tôi chỉ ở lại Park Hyatt 1 đêm thôi, nhưng cảm giác rất tuyệt vời. Các phòng đều rất thoải mái, được xây dựng theo phong cách thuộc địa và các đồ nội thất rất truyền thống. Nhân viên rất tốt bụng khi đã sắp xếp cho tôi đến một phòng khám khi tôi bị dị ứng bởi thực phẩm mà không rõ là do món ăn trong khách sạn hay vì bữa ăn trưa trước khi chúng tôi đến Hyatt. Sau đó trong suốt bữa ăn chúng tôi được phục vụ như một người bệnh, hết sức chu đáo và họ đã không tính phí bất kỳ thức uống hay món ăn nào trong bữa ăn của chúng tôi. Khách sạn có khu vực hồ bơi rất dễ chịu. Khi rời khỏi khách sạn, chúng tôi đã để quên một số đồ trong ngăn kéo, và khách sạn đã gửi trả lại cho chúng tôi ngay sau đó. Tôi thật sự cảm kích."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời