Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Golden Coast Resort & Spa - Cập nhật 08/2016

674rating
Tiến An, Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7.6 /10
22 đánh giá

22 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hồ Thị Thanh Hoài 01/08/2016
Tốt
"Nói chung nhóm mình đã có 1 kỳ nghĩ thật vui tại Golden Coast Resort & Spa, nếu bãi biển rộng hơn 1 tí và Resort bố trí khu vực để đánh bóng chuyền thì thật tuyệt. Cảm ơn Resort và Chudu24 rất nhiều."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hà Thị Ngọc Yến 27/04/2016
Tốt
"Golden Coast Resort & Spa Ok"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần phương thảo 02/08/2015
Golden Coast Resort & Spa
"Làm du lịch ghét là phục vụ khách Việt ( Hầu như nhân viên nào cũng vậy ) . Ở đây mình không chụp mũ chỉ nói một bộ phận khách Việt thôi . Ăn uống hỗn tạp , vô văn hoá . Ăn buffet sáng mà làm như chết đoi lâu ngày . Cực kì mất mặt . Ra vẻ ta đây . Ăn ở mất vệ sinh . Thì nhân viên nào mà niềm nở cho nỗi . Không phải mình nói quá . Tại các bạn ko biết chứ ở Mũi né trước giờ khách việt theo đoàn toàn cho ở trên Hòn Rơm . Vì trên đó nhà nghỉ , nhà hàng bình dân nhiều ,và chắc chỉ phù hợp với khách việt. Đa số các Resort dưới Rạng từ chối nhận khách việt . Chỉ năm nay do lượng khách Tây ít nên mới hạ giá phòng cực chẳng đã mới nhận khách đoàn thôi . Không phải tự nhiên họ phân biệt đối xử vậy đâu . Khách Việt vào nhà hàng ăn buffet hay sư dụng hồ bơi chẳng có chút gì lịch sự . Khách tây nhìn vào toàn lắc đầu ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Thanh Tuyền 13/07/2015
Tốt
"Golden Coast Resort & Spa ở vị trí hơi xa các khu vực ăn uống, phòng đẹp sạch sẽ, ăn uống ngon"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Trần Khánh Vân 29/06/2015
Golden Coast Resort & Spa
"Tất cả dịch vụ của Golden Coast Resort & Spa đều tốt . Duy chỉ có một điều không hài lòng lắm là đôi dép kẹp đi trong khuôn viên resort , mới đi xuống khu vực hồ bơi là bị đứt quai , khách hàng phải bồi thường cho việc mất hoặc đứt dép là 30.000 VND . Khách hàng có giải thích là đôi dép chỉ là vật liệu rẻ tiền, mau hỏng,và đã sử dụng , lúc đưa cho khách không phải mới 100%, đến thời điểm thì phải đứt quai , sao phải bắt khách hàng bồi thường , nhân viên tiếp tân chỉ cười trừ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hien Nguyen 31/05/2013
Có hồ bơi trẻ em và khu vui chơi trẻ em
"Ưu điểm:
- Nhân viên nhiệt tình.
- Thức ăn set menu ngon.
- Có hồ bơi trẻ em và khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em.
- Khuôn viên rộng, xanh mát.
- Biển sạch.
Khuyết điểm:
- Bufet sáng nghèo nàn, 2 ngày y chang nhau chỉ khác món nước.
- Buổi tối cực kỳ buồn tẻ.
- Ít nhân viên nên thấy hơi sợ.
- Không có xe đưa rước.
Xung quanh resort ko có gì giải trí."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Khanh Linh 16/07/2012
Kỳ nghỉ tuyệt vời tại Golden Coast Resort :)
"Cả gia đình tôi vừa có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Golden Coast Resort & Spa Phan Thiet, phòng tuyệt đẹp và sạch sẽ, ăn sáng rất ngon và có nhiều món ( nghe nói Resort đã mời được đầu bếp từ 1 tập đoàn nổi tiếng về nấu), đặc biệt là nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Resort rất đáng với danh hiệu 4*. Cám ơn Resort đã mang đến cho gia đình tôi một kỳ nghỉ nhiều thú vị và thoải mái. <br>Linh"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hoàng Anh 03/07/2012
Rất thất vọng
"Tôi rất thất vọng về resort, nhìn bình thường, lễ tân phục vụ rất là thất trách, nói chung là không muốn quay lại lần hai. Buffe sáng thì toàn là thịt nguội, đối với resort 4 sao thì không chuẩn một tí nào."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Phuong Khuyen 03/07/2012
Hơi thất vọng
"Gia đình tôi vừa trải qua 3 ngày nghỉ tại Golden Coast, cũng book phòng qua Chudu24 và thực sự là tôi đã thất vọng về phong cách làm việc cũng như phục vụ của resort này. Không biết có phải do chúng tôi mua gói phòng khuyến mãi hay không mà lại bị đối xử tệ như thế???

Về cơ sở vật chất , khung cảnh và không gian thì tương đối yên tĩnh, sạch thoáng nhưng không xứng tầm với giá tiền mà resort bán phòng.

Về thái độ phục vụ, nhân viên Lễ Tân, là cô F.O Manager cùng Sale Manager của resort vô cùng khinh người và thái độ rất bất lịch sự, thay vì nhanh chóng giải quyết ổn thỏa các vấn đề phát sinh, các cô này lại có thái độ thách thức với khách và cách nói năng, cư xử vừa thiếu lễ độ vừa khiến cho người khác cảm thấy ở nơi này, khách hàng phải chịu móc ví ra theo lời của nhân viên resort yêu cầu.

Golden Coast Resort sẽ là nơi mà tôi chỉ đến 1 lần & khuyên tất cả bạn bè của mình nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn, lý do đơn giản là nơi để nghỉ ngơi thư giãn thì ko thể chấp nhận lối hành xử khiến khách đi từ cơn tức giận này đến sự thất vọng khác."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Mai Thu Hà 29/10/2010
Góp ý
"1. Khách sạn đẹp, nội thất phòng đẹp.
2. Nên trang trí lại Lobby và đặt thêm sofa cho khách ngồi. Lobby trông không được bắt mắt lắm!
3. Nhân viên thiếu chuyên nghiệp, chậm chạp.
4. Nên cải tiến lại hệ thống nước nóng vì khi thời tiết lạnh, hệ thống nước nóng mặt trời không đủ cung cấp nước nóng cho khách - rất nguy hiểm cho các cháu bé. Cụ thể đợt vừa rồi, các bé của công ty không có nước nóng để tắm hoặc vệ sinh cá nhân trong khi trời mưa và lạnh!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời