Majestic - vẻ đẹp tiền ẩn. bởi PoppetAustralia

681rating
1 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
40 đánh giá

40 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


PoppetAustralia 20/06/2012
Majestic - vẻ đẹp tiền ẩn.
"Được đón từ sân bay cùng những thông tin được cung cấp từ tài xế với những lời khuyên bổ ích về việc nên hay không nên, địa điểm ăn uống, thời gian đi lại và một vài nhữnglưu ý cần thiết khi đến với khách sạn mà cá nhân tôi đã nhận được, tôi rất vui vì tôi đã chọn khách sạn Majestic này.
Rất bí ẩn – đó là cảm nhận của tôi về căn phòng, trang trí đẹp, nội thất tốt. Phòng tôi ở tầng 4 của khách sạn và phóng tầm nhìn ra khu vực hồ bơi. Nội thất của căn phòng rất đáng yêu, họ đã làm được một việc rất tuyệt vời là bảo quản chúng rất tốt. Sổ hướng dẫn của khách sạn được bọc bằng da và cung cấp những thông tin rất bổ ích. Quán bar trên tầng thượng quả thật là nơi rất tuyệt để nhìn ra phía bờ sông.
Nếu tôi nhận ra nơi tôi ở là khu vực trung tâm thì ngay từ đầu tôi đã không mua tour cá nhân thông qua khách sạn, nhưng tôi chỉ có 36 giờ ở Thành phố Hồ Chí Minh nên mọi việc cần được sắp xếp ồn thỏa. Bể bơi không lớn lắm nhưng nó rất hợp với không gian khách sạn. Bữa ăn sáng không thật sự hoành tráng như ở những khách sạn khác nhưng tôi có thể chọn nhà hàng trên tầng thượng nhìn ra phía bờ sông – đó là 1 cách rất tốt để bắt đầu ngày mới.
Giá ở đây có thể là mắc hơn so với số tiền mà bạn muốn bỏ ra, nhưng đó là giá trị của sự trải nghiệm. Hãy đặt phòng trước qua email để có được nhiều thông tin cũng như các chương trình khuyến mãi kịp thời nhé."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
A Bảo 29/11/2011
Một đêm khó quên
"Ngay cái tên khách sạn đã nói lên tất cả Majestic. Huy hoàng, quý phái, sang trọng và không kém phần ấm cúng và đặc biệt là nét mộc mac, giản dị, cổ xưa của những vật dụng nơi đây.
Và điều tôi thật sự lưu luyến không phải những điều kể trên mà là con người, một đội ngũ nhân viên tuyệt vời...
Đúng là "tai nghe không bằng mắt thấy", có thực sự đến và cảm nhận bạn mới có sự đánh giá chính xác được.
Riêng tôi đó là một kỉ niệm đẹp....
Cảm ơn quý khách sạn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời