Đánh giá về Sunspa Resort bởi Mai Trang

Sun Spa Resort
Mỹ Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.9 /5
156 đánh giá

156 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mai Trang 04/07/2011
Đánh giá về Sunspa Resort
"Bữa sáng buffet ở Sunspa không có gì đặc biệt, đồ ăn không phong phú, được cái là các loại nước hoa quả là nước hoa quả tươi, không phải là nước đồ hộp. Món ăn chính không nhiều, trong khi có quá nhiều loại bánh ngọt và bánh cũng không ngon. Nhân viên dễ chịu, nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Tô Mai Trang 04/07/2011
Đánh giá về Sunspa Resort
"Về chudu24: Tôi hài lòng với phong cách làm việc của Chudu24: nhanh, chính xác.

Về khách sạn: Dịch vụ tốt, cảnh đẹp, nhân viên nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
C.Liên 30/06/2011
Thăm Phong Nha Kẽ Bàng
"Bạn bè tôi đi Sun Spa về kể rất nhiều về nơi này, nên khi đến Quảng Bình tôi quyết định book ở đây thông qua dịch vụ của Chudu24. Dịch vụ đặt phòng của các bạn rất nhanh, thủ tục cũng không rườm rà, tôi hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn.
Về Sun Spa, tôi ấn tượng là khu vườn và bãi biển, thật sự rất đẹp, bờ biển sạch và nước trong so với các bãi biển tôi từng đi qua. Bữa sáng ngon và thực đơn phong phú, bữa tối cũng tuyệt. Nếu không hợp khẩu vị thì có thể bắt taxi đi ăn ở bên ngoài, bảo đảm giá cả sẽ rẻ hơn ở khách sạn rất nhiều.
Đến Quảng Bình thì đừng nên bỏ lỡ dịp tham quan động Phong Nha, Kẽ Bàng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
C.Khuê 20/06/2011
bữa tối nên ăn ở ngoài
"Ấn tượng đầu tiên khi đến Sun Spa là bãi cát trắng mịn, biển xanh và những người cứu hộ đứng trên bờ luôn cảnh báo mỗi lần khách bơi ra ngoài khu vực cho phép. Khu vườn đẹp với nhiều cây xanh, bóng mát nhiều.
Vào hè thì nơi này có rất nhiều gia đình đưa con đến nghỉ ngơi, cũng có rất nhiều trò dành cho con nít. Bữa sáng khá ổn, nhưng tôi nghĩ bữa tối du khách nên ăn ở ngoài hơn ăn ở trong resort thì sẽ có kỳ nghỉ trọn vẹn hơn nhiều. Còn các mặt khác của resort đều ổn và tôi không có gì để phàn nàn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
C.Đài 08/06/2011
Kỳ nghì hè vui
"Để thưởng cho con tôi vì đã học hành chăm chỉ, cả gia đình tôi quyết định đi nghỉ ở Sun spa, vì nơi đây thích hợp cho gia đình có con nhỏ đến đây nghỉ dưỡng. Không khí trong lành, bờ biển sạch, an toàn để tắm. Tôi đặc biệt thích bãi cát dài, đi chân không tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên thật sự rất thích. Nơi này có nhiều trò chơi dành cho trẻ con, cả hai đứa con tôi đều rất thích. Buổi tối nơi đây còn có ban nhạc hát cả tiếng Việt và tiếng Anh rất hay. Về các món ăn của nhà hàng thì tạm ổn, trang thiết bị tiện nghi hiện đại, không có phàn nàn quá nhiều về nơi đây.
Spa cũng chuyên nghiệp. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Hè tới các con tôi lại đòi tới đây, hẹn gặp lại Sun Spa, cảm ơn nhiều vì các con tôi đã có kỳ nghỉ hè vui."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời