Đồng hành cùng Chudu24 ở Sun Spa Resort bởi Vo Hai Minh

Sun Spa Resort
Mỹ Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
159 đánh giá

159 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Vo Hai Minh 27/05/2012
Đồng hành cùng Chudu24 ở Sun Spa Resort
"Sun Spa là một Resort đẹp tại Đồng Hới. Nhân viên ở đây chu đáo, lễ phép và chan hoà. Một lần buổi tối, nhà mình đi dạo về và quyết định đi tắt qua bãi biển về Resort, vừa bước vào địa phận resort, mình nghe tiếng còi và 1 người đàn ông đuổi theo. Trời tối om, không nhìn rõ mặt người, biển ầm ào, không nghe thấy tiếng, mãi khi đến sát tận nơi, mới nghe người đàn ông hỏi :"anh chị là du khách ở trong Resort ạ". Hoá ra đó là anh bảo vệ, sợ người ngoài xâm nhập vào khu vực Resort.
Ngay sau khi nghe tiếng Bắc, chắc anh cũng đoán ra mình là khách nghỉ ở đây, anh rối rít xin lỗi : "xin quý khách thông cảm, xin lỗi quý khách vì đã làm phiền". Mình đánh giá cao việc quản lý của Resort và thái độ của nhân viên bảo vệ.
Còn một số những lần "va chạm" khác với nhân viên, tuy nhiên, nhân viên của Resort được đào tạo rất tốt, luôn mang lại cho mình cảm giác mình là "thượng đế".

Resort rộng, mặc dù chưa luxury, bufffet sáng chưa phong phú, nhưng so với giá tiền phòng/ đêm phải trả, mình thấy hoàn toàn hợp lý.

Đặc biệt lần này, mình đặt phòng qua Chudu24, lần đầu tiên kết hợp cới Chudu24, hơi chút lo lắng vì sợ Resort sẽ ưu tiên khách đặt trực tiếp, tuy nhiên điều mình lo lắng hết sức "vớ vẩn", phòng mình đặt là super garden view, ngay sát bể bơi rộng của resort (resort có 3 bể bơi), đẳng sau nhìn ra vườn, đồng thời cũng có thể nhìn ra biển. Bể bơi của resort rộng rãi, sâu vừa tầm, có cả bể bơi cho trẻ con.

Đúng 12g mình trả phòng, chuyến bay của mình cất cánh lúc 4g, sân bay ĐH rất gần, mình đã xin late check out nhưng không được duyệt, ngay sau đó, nhìn thấy lượng khách ùn ùn kéo đến resort, mình hiểu resort không thể đồng ý để bảo đảm quyền lợi cho khách khác. Tuy nhiên, bạn lễ tân đã giới thiệu cho cả nhà mình nghỉ ngơi trong Business Centre, để tránh cái nắng như đổ lửa ngoài kia lúc chính ngọ, bọn trẻ sung sướng được tự do lướt web.

Tóm lại mình rất hài lòng với dịch vụ của Sun Spa và Chudu24 trong chuyến đi này"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Đặng Thị Hoa 13/09/2011
Dear Sunspa
"Mình rất thích thú với khu nghỉ dưỡng này.
Thoải mái với những người phục vụ và không gian.
Năm nay hai vợ chồng mình vô để tổ chức sinh nhật cho mình ngày 7/9/1982.
Chắc chắn sang năm mình sẽ cho cả gia đình con cái vào đây.

Dang Thi Hoa
Cty Anh Minh
HN City"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vũ Xuân Khôi 10/09/2011
Đánh giá Sun Spa QB
"Sun Spa QB có 1 vị trí thât tuyêt, đây là khu resort có khuôn viên đúng nghĩa nh&acirt của phía Bắc. Nhưng tiê là khu này chỉ hoạt đông thât sự vào m&aciry tháng mùa hè cho khách nôi nên phòng ô đâu tư cũng ở mức trung bình và đang có biêu hiên xu&ocirng c&acirp .

Ăn sáng phong phú nhưng buôi trưa và t&ociri thì mắc quá và cũng không ngon nên đa phân khách nghỉ ở đây đêu ra ngoài đê ăn.

Tóm lại, n&eciru bạn nào ở ngoài Bắc không mu&ocirn đi xa thì đây vân là lựa chọn s&ocir 1 cho kỳ nghỉ biên (chứ cứ quanh quân Sâm Sơn với Cửa Lò mãi ah?)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Thu 03/08/2011
Đánh giá dịch vụ
"Nghỉ dưỡng tại Sunspa là một lựa chọn đúng đắn với ai muốn có cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thật thỏa mái và ý nghĩa, không gian thoáng đãng , trong lành.
Con người cởi mở vui, nhiệt tình! Cảm ơn các bạn!!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
anh Phước 31/07/2011
Cảm nhận Sun Spa Quảng bình
"Đây là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Cảnh rất đẹp và yên bình
Nhân viên phục vụ rất chu đáo, luôn quan tâm đến nhu cầu của khách
Món ăn chưa được ngon lắm
Các mái che một vài chỗ cần sửa để không bị dột nước."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời