Dich vụ & chât lượng tại Sun Spa Resort bởi Anh Tuấn

Sun Spa Resort
Mỹ Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
161 đánh giá

161 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Tuấn 10/06/2013
Dich vụ & chât lượng tại Sun Spa Resort
"Vừa qua tôi và gia đình đã có thời gian nghỉ tại Sun Spa Resort, đây là nơi nghỉ rất hợp lý cho mọi lứa tuổi. Tôi và gia đình rất ấn tượng về cảnh quan, cơ sở vật chất cũng như sự đón tiếp nhiệt tình của nhân viên Resort ở đây.
Về dịch vụ ăn uống trong Sun Spa resort, tôi thấy rất hài lòng với giá cả như vậy. Nhưng cũng góp ý về việc ăn sáng nên tăng thêm các món cho phong phú.

Đây là lần đầu tiên tôi đặt phòng qua Chudu24 và cảm thấy rất hài lòng về sự nhiệt tình của các bạn. Cảm ơn Chudu24, hy vọng sẽ có cơ hội làm việc lần sau."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Ngọc Quyên 01/04/2013
Resort rất buồn và chán
"Khu 5 sao quá tối. Không an toàn. Phục vụ kém. Cả khu resort có 1 quầy ocean bar. Không có dịch vụ giải trí. Buổi tối có ca nhạc nhưng resort lại nhận đặt cho 1 nhóm người mà không nghĩ những khách khách họ sẽ giải trí ở đâu khi mà cả resort chỉ có duy 1 chỗ quầy bar đó phục vụ khách. Chúng tôi muốn nghe nhạc thì được nhân viên trả lời rằng "Tối nay có ca nhạc nhưng hôm nay có đoàn họ đặt trước rồi nên anh chị không dành cho khách khác". Vậy là chỉ cần phục vụ 1 nhóm người thôi sao? Bỏ mặc những khách khác. Nếu resort có nhiều dịch vụ giải trí rồi thì tôi không nói làm gì. Đằng này có duy 1 chỗ đó mà lại phục vụ như vậy. Đồ ăn nghèo nàn và không ngon. Không xứng đáng là resort 5 sao cả về cách ứng xử và phục vụ khách cho đến chất lượng món ăn. Quang cảnh đẹp nhưng buổi tối thì tối quá. Khu 5 sao rất tối nên không an toàn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyen Dieu Linh 08/11/2012
Điểm du lịch hấp dẫn
"Sun Spa resort là nơi mà tối đã rất muốn đến từ lâu nhưng đến tháng 7 vừa rồi mới có thể đến được. Đúng như những gì đã tưởng tượng, khuôn viên khách sạn thoáng mát, sạch sẽ và thật đẹp. Tôi thích là vừa được ngắm biển lúc hoàng hôn.
Phòng ốc với đầy đủ trang thiết bị, sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với khách hàng.
Dịch vụ ăn uống, giải trí cũng rất phong phú và đa dạng.
Tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời khi đến đây, ngoài ra tôi còn được đi tham quan Động Thiên Đường, đúng như cái tên của nó.
Chắc ai đã đến Sun Spa đều có cảm nhận giống như tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
thanh tam 12/09/2012
Đánh giá Sun SPa resort
"Tôi và gia đình có chuyến đi nghỉ tại Sun Spa Quảng Bình vào dịp Quốc Khánh vừa rồi. Tôi cảm thấy thật thoải mái và thú vị khi trải qua kỳ nghỉ ở đây. Mọi thứ thật tuyệt vời. Khách sạn có đầy đủ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách lưu trú. Các chương trình giải trí thật đa dạng và hữu ích: đánh tennis, dịch vụ Spa, hồ bơi, các baid tạp Yoga, Tai chi. Đặc biệt chúng tôi đã có một chuyến đi tham quan Động Thiên Đường không thể nào quên. Các bạn co thể đặt tour trọn gói ở khách sạn, dịch vụ trọn gói rất thuận tiên cho khách. Động Thiên Đường là động đẹp mà tôi đến thăm từ trước tới giờ. Đúng như tên gọi của nó Thiên Đường.
Tôi sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc ở đây. Dịch vụ thật tốt, nhân viên thật thân thiện và nhiệt tình. Các bạn hãy chọn Sun Spa như gia đình tôi nhé."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Lệ Hằng 29/08/2012
Sun Spa resort
"Tôi đã ở Sun Spa Resort Quảng Bình mấy ngày qua và rất thất vọng về dịch vụ và thái độ của đội ngũ nhân viên ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời