Không tốt bởi Trịnh Quốc Công

690rating
1 Võ Thị Sáu, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.4 /10
11 đánh giá

11 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trịnh Quốc Công 08/06/2019
Không tốt
"Khách sạn Ideal dịch vụ như nhà nghỉ chứ không phải khách sạn 3 sao như quảng cáo. Phòng giường, nhà vệ sinh như nhà nghỉ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Lê Thị Thanh Ngân 09/04/2015
Bình thường
"Ấn tượng đầu tiên là thời gian nhận phòng quá lâu (có thể do mình tới sớm và khách sạn thì full phòng nhưng mới tới, người rất mệt mỏi mà bắt chờ cả hơn nữa tiếng chưa có phòng thì mình ko hài lòng lắm). Sau đây là đánh giá Khách sạn Ideal sơ bộ mang tính cá nhân:
- Vị trí: tốt, ngay khu phố tây, xung quanh có nhiều đồ ăn, tối có thể đi dạo, uống beer...
- Phòng: tuy giá tiền bằng nhau nhưng phòng 2 giường và phòng 1 giường chất lượng sao khác xa nhau.
+Phòng 1 giường: vừa nhỏ, đèn ngủ ko có, mà có cũng không xài được. Hệ thống thoát nước nhà tắm không ổn. Hệ thống kéo rèm cửa bị hư. Ban công tuy đẹp nhưng không thể ra ngồi ngắm trăng sao được vì có nguyên cái cục nóng của máy lạnh phả vào, chỉ nhìn cho có vậy thui !? Nói chung là không hài lòng nhưng khách sạn nói không còn phòng khác để đổi nên ức chế. Thêm nữa phòng này quay ra mặt phía sau, và thấp (tầng 2) nên view không đẹp.
+ Phòng 2 giường: Bạn cùng đoàn ở, đánh giá tốt. Phòng rất rộng và thoáng, ở tầng cao view phía trước nên cũng đẹp hơn, trang thiết bị nội thất cũng mới hơn phòng mình. Nói chung ok.
- Sạch sẽ: good, không có gì phàn nàn.
- Nhân viên: nhiệt tình gọi điện thoại xem mình có cần xe đưa đón từ sân bay về khách sạn không. Hướng dẫn các điểm tham quan xung quanh cũng rất nhiệt tình, tour du lịch Huế khách sạn giới thiệu giá cũng phải chăng....
- Đồ ăn: khách sạn không có bonus 1 nước suối free là một điểm trừ lớn, chẳng đáng bao nhiêu tiền nhưng làm mình không thoải mái. Buffet sáng free nhưng chắc dành cho người nước ngoài là chủ yếu vì toàn bánh mì thịt nguội, trứng ốp la... Mình nghĩ là nên thay bằng các món bánh huế, bún bò thì sẽ tuyệt hơn.
- Đáng tiền: Nhìn chung với mức giá khách sạn đưa ra và chất lượng dịch vụ thì chỉ ở mức tạm chấp nhận được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Tạ Hồng Hạnh 23/07/2014
Bình thường
"Mình ở khách sạn cảm thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình. Phòng ở sạch sẽ và view khá ổn tuy nhiên phòng hơi nhỏ, với cả mình ở tầng 7 buổi sáng tầm 8h phòng mình tràn ngập mùi thức ăn khá khó chịu mặc dù phòng tương đối kín. Hy vọng nếu lần sau trở lại sẽ không gặp sự cố như vậy nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Thuận 07/07/2013
Bình thường
"Phòng của khách sạn hơi nhỏ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
DOAN THI THAO 03/08/2012
Đến Huế ngày 21/07/2012
"Phòng tương đối ổn, like cái ban công và nhân viên dưới sảnh, mấy anh chị hướng dẫn khá nhiệt tình. Sảnh và hành lang khách sạn lộn xộn, mùi đồ ăn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời