Đánh giá Victoria Sapa Resort & Spa bởi Dao Kim Chi

Victoria Sapa Resort & Spa
Xuân Viên, thị trấn Sapa, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.4 /5
17 đánh giá

17 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Dao Kim Chi 06/05/2013
Đánh giá Victoria Sapa Resort & Spa
"Victoria Resort: Khách sạn tuyệt đẹp - đúng tiêu chuẩn, nhân viên thân thiện dễ thương. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Riêng phần anh tài xế tên Dương, gia đình rất hài lòng và an tâm khi ngồi xe anh ấy từ Lào Cai - Sapa và chiều ngược lại. Lái xe rất khéo và chuyên nghiệp. Chuyến đi sẽ tuyệt vời hơn nếu khách sạn thương xuyên đổi món trong buffet sáng. Gia đình tôi dùng bữa 3 ngày mà món ăn không thay đổi nên ngán. Nếu ở đến 1 tuần không biết ăn gì.
Tàu Victoria: giá quá đắt so với thực tế và khách sạn. Nếu bên Chudu24 làm chương trình khuyến mãi cho vé tàu Victoria giống như giá phòng thì hay biết mấy"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Trâm Anh 05/10/2012
Chúng tôi hoàn toàn yêu thích nó
"Chúng tôi hoàn toàn yêu thích nó. Vị trí tuyệt đẹp ngay trên bãi biển. Phòng thực sự xứng đáng xếp hạng 5 sao . Các nhân viên tại khách sạn này khá thân thiện, có thể nói là rất tốt mà tôi đã từng tiếp xúc. Họ luôn nở nụ cười ấm áp mỗi khi gặp chúng tôi vào buổi sáng hoặc buổi tối. Đặc biệt là họ còn nhớ những gì bạn thích cho bữa ăn sáng hoặc thức uống bạn thích. Mọi thứ đều chu đáo, không có gì phàn nàn hay rắc rối nào. Có một số nhà hàng để bạn lựa chọn, thức ăn phong phú Và điều ấn tượng với chúng tôi là Khách sạn được xây dựng theo phong cách lấy gỗ và những lò sưởi bằng đá làm điểm nhấn rất ấn tượng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời