Ok bởi Thuy

La Paz Resort Tuan Chau
Đảo Tuần Châu, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.4 /5
92 đánh giá

92 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Thuy 03/06/2013
Ok
"Nói chung là ok, phòng rộng rãi, dịch vụ tốt, chỉ có điều nếu ăn uống tại resort thì đắt và không ngon, ăn sáng không phong phú lắm. Cảm ơn chudu24, cảm ơn bạn Trường đã rất nhiệt tình!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Hoàng Dũng 10/05/2013
Không thể tưởng tượng được một resort 4 sao lại không có wifi
"Bảo vệ, nhà hàng, có thái độ tốt nhưng bộ phận lễ tân rất thiếu niềm nở.
Cách giải quyết công việc cũng kề cà, thiếu thông minh. Chậm chạp.
Nhiều phòng (khoảng 50% - Nhân viên khách sạn cho biết) không có wifi - Thật khó tưởng tượng.
Yêu cầu Chudu24 liên hệ lại với tôi để hoàn trả tiền VND 945.000 tôi đã phải thanh toán thêm để lấy hộ chiếu và chứng minh thư khi check out: le....@gmail.com / 0906865...
Lê Hoàng Dũng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Phạm Chí Hồng 02/05/2013
Đánh giá Tuần Châu Island Holiday villa Hạ Long
"Phòng khách sạn hơi nhỏ và ẩm, nội thất phòng thì bình thường, tivi xem bị nhiẽu sóng, trời mưa mái ngói bị dột nước xuống phòng. Ăn sáng đồ ăn ít lựa chọn và không ngon. Đồ ăn nhà hàng bán thì hơi mắc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Chị Lầu Khương Yến 03/05/2013
Khách sạn Tùân Châu Holiday Villa còn nhiều thiếu sót
"Ngày đầu tiên đặt chân đến sân bay Cát Bi Hải Phòng, khách sạn Tùân Châu Holiday Villa đã làm chúng tôi thất vọng, gia đình chúng tôi gồm 8 người, xe đón gia đình chúng tôi cũ, chỉ có mỗi tài xế đón chúng tôi ngòai ra không có nhân viên khách sạn Tùân Châu nào đi cùng để đón, thậm chí ngồi trên xe 2 tiếng đồng hồ từ sân bay Cát Bi về khách sạn Tùân Châu Holiday Villa gia đình chúng tôi không có 1 chai nước nào để uống và phải nhờ bác tài xế dừng xe giữa đường để mua 8 chai nước với giá 10 nghìn đồng 1 chai, khi xe chở qua cây cầu bắc qua đảo Tuần Châu 1 đọan ngắn thì bác tài xế cho xe dừng lại và gọi điện thọai,đem điều thắc mắc ra hỏi bác tài xế sao không dừng ngay lễ tân thì bác tài nói xe này không phải của khách sạn đào Tùân Châu nên bác tài không biết lễ tân nằm ở đâu, nói chuyện điện thọai với nhân viên 1 hồi bác tài xế mới chở ngay đến lễ tân khách sạn, bước xuống xe tôi đem điều này nói với nhân viên khách sạn thì được trả lời lại những câu thông cảm rồi thôi.
Nghĩ còn 3 đêm ở khách sạn nên chúng tôi vào check in phòng,gia đình chúng tôi đặt 3 phòng, phòng ốc nói thật là rộng rãi, view đẹp nhưng trong đó có 1 phòng không có két sắt, gọi điện hỏi lễ tân, lễ tân bảo là khu villa mình ở có phòng có két sắt có phòng không và kêu mình thông cảm, nếu có vật dụng jì quí giá thì đem gửi lễ tân. Sang ngày hôm sau chúng tôi phải ra thuyền thăm Vịnh Hạ Long nên không muốn mang theo nhiều vật dụng và đem theo cái túi trong đó có ít tiền bạc và Ipad để gửi lễ tân thì bị từ chối vì trong đó có tiền và bảo rất tốt là mình nên mang theo bên người, ôi trời...
Ở đến đêm thứ 2, đang xem buổi trình diễn Cá Sấu thì nhân viên khách sạn gọi điện hỏi mình "Sao hôm nay chị Yến vẫn chưa về ạ?" Mình thắc mắc và trả lời lúc check in đã đưa phiếu xác nhận đặt phòng bên Chudu24 trong đó có ghi rõ gia đình mình đặt 3 phòng ở 3 đêm thì hôm nay sao phải đi thì nhân viên này trả lời là sẽ xem lại và không thấy gọi điện nữa.
Về phía ăn sáng,ngày nào cũng ăn những món giống nhau, không thay đổi nhiều và phần ăn sáng không phong phú.
Thậm chí, xe đưa đón gia đình mình cũng do chính mình và tài xế liên lạc giờ giấc đưa đón chứ không phải bên khách sạn mặc dù mình đã đặt xe đưa rước từ khách sạn Tùân Châu thông qua Chudu24.
Ngày gia đình mình check out, mình đem những điều bức xúc trên nói lại với 1 chị nhân viên tên Loan thì chị Loan này bảo thông cảm, sẽ chỉnh sữa, sẽ xem xét lại nhưng rồi cũng chỉ là những lời nói suông vì trước khi lên xe ra sân bay để về cũng không có cho bù lại vài chai nước để uống.
Thiết nghĩ, những điều cơ bản như thế này mà khách sạn Tùân Châu cũng sơ sót, nhân viên thì thiếu chuyên nghiệp vậy mà cũng đạt được 4 sao.
Nhân đây cũng góp vài ý kiến cho chị Thanh Chương bên Chudu24 cũng nên xem xét kĩ lại việc đặt xe đưa đón khách giữa khách sạn và Chudu24 đã bàn bạc như thế nào mà để xảy ra tình trạng như trên, hi vọng lỗi này sẽ không lặp lại với những khách hàng khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Do Le Minh 02/05/2013
Khách sạn Tuan Chau Holiday
"Khách sạn sạch, chỗ ở thoáng mát, gần khu giải trí, có bể bơi. Tuy nhiên, khóa phòng bị kẹt rất khó mở. Ăn sáng không ngon. Đồ uống đắt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời