Tôi hài lòng về Haritage bởi Ms Bích

Khách sạn Heritage Hạ Long
88 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
22 đánh giá

22 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Bích 25/07/2012
Tôi hài lòng về Haritage
"Đến với Hạ Long, điều đầu tiên là tôi cảm nhận được là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gần gũi và ân cần, lịch sự của những nhân viên khách sạn. Chính điều đó đã giúp chúng tôi yên tâm có những giấc ngủ ngon sau những ngày tham quan tại Hạ Long. Hạ Long đẹp và có lẽ nhờ Haritage chúng tôi còn cảm nhận được cả tình người ở đó. Xin cám ơn và hẹn gặp lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Cuti 16/06/2012
danh gia
"Khách sạn đẹp, tốt!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Trung 04/06/2012
Khách sạn tốt
"Ở khách sạn này chúng tôi thấy hài lòng về dịch vụ của khách sạn.
Cám ơn Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
A.Khanh 27/06/2011
Heritage: ổn
"Khách sạn khá ổn nhưng không có gì đặc biệt. Phòng rộng rãi, sạch sẽ giá phòng ngày tôi ở cũng rất phải chăng. Dù hôm đó chúng tôi đến khách sạn khoảng chiều tối nhưng nhân viên khách sạn vẫn vui vẻ làm thủ tục nhận phòng cho chúng tôi. Về ăn uống tại khách sạn thì bữa ăn sáng nhiều món chọn lựa, ngon, bữa tối thì hương vị không ngon lắm. Còn về phòng ốc thì khá tốt, nhân viên cũng thân thiện. Nhưng tối đó có một con dán bay vào trong phòng của tôi làm tôi rất hoảng sợ, khâu vệ sinh khách sạn cần kỹ lưỡng hơn một chút."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
C.Phương 13/06/2011
chậm lại không chu đáo
"Sau khi đi du lịch ở Hạ Long về tôi có những đánh giá như sau:
Hạ Long là kỳ quan của thế giới, có lợi thế do thiên nhiên ban tặng nhưng nơi đây thật sự chưa biết khai thác sao cho có hiệu quả các loại hình du lịch là lĩnh vực khách sạn. Tôi ở Heritage nhưng nếu so với những khách sạn cùng sao ở Nha Trang, Đà Nẵng nơi đây vẫn thiếu nhiều dịch vụ phục vụ khách. Đào tạo nhân viên cũng không chuyên nghiệp bằng những nơi khác, là về phục vụ. Các món ăn của khách sạn chế biến không thua kém gì nhưng cung cách phục vụ lại khiến tôi thấy khó chịu, chậm lại không chu đáo. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời