Đánh giá: tạm ổn bởi Anh Hiếu

Khách sạn Senriver Đà Nẵng
238 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
46 đánh giá

46 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Hiếu 13/06/2011
Đánh giá: tạm ổn
"Khách sạn đẹp, phòng trang thiết bị tốt, rộng tạo không gian thoáng đãng. Nơi đây thích hợp cho những chuyến công tác, đường truyền wifi tốt. Tiếp tân thân thiện, nhiệt tình, nhưng không chuyên nghiệp. Check out mà cũng chiếm rất nhiều thời gian của khách. Về ăn uống thì khách sạn cần cải thiện, là bữa tối, giá cao mà lại không ngon, thực đơn ít thay đổi. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, nhưng phục vụ không chu đáo lắm, những vật dụng cần thiết trong phòng mà mỗi lần khách hỏi mới biết phòng đó bị thiếu, lúc đó mới mang lên mà không phải tự nhân viên phát hiện. Nhưng nói chung khách sạn như vậy là cũng tạm ổn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Hải 26/05/2011
Tiếp tục book ở khách sạn
"Tôi đến Đà Nẵng công tác và đã ở khách sạn này. Nơi đây thích hợp cho đi công tác, có nhiều thiết bị phục vụ cho cuộc họp. Nội thất khách sạn ok, tiện nghi đầy đủ. Bữa sáng buffet ngon, trưa và tối cũng chấp nhận được. Tôi hài lòng khi ở đây. Đường truyền internet tốt, có điều máy nước nóng trong phòng tắm rất hạn chế nước, vòi nước từ máy nước nóng chảy rất yếu. Tôi đã phàn nàn điều đó với bộ phận tiếp tân, mong rằng khách sạn sẽ cải thiện.
Nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Các dịch vụ khác thì ok. Lần sau đến công tác, tôi sẽ tiếp tục book ở khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hồng Phương 12/05/2011
Nhớ ly trà gừng
"Tôi rất hài lòng vì phòng tôi có view hướng sông. Dòng sông Hàn về đêm lung linh dưới ánh đèn, trữ tình và thơ mộng. Thật lãng mạn nếu cùng người yêu đi dạo. Tôi thích cái cách đón khách của nhân viên khách sạn, nhớ mãi hương vị trà gừng mà nhân viên mời tôi, thơm và dịu nhẹ. Đồ ăn tạm được thôi, nên ăn ở các nhà hàng gần đó thì sẽ thưởng thức được nhiều món ngon hơn. Nhân viên niềm nở, hay cười, nói chuyện cũng rất nhẹ nhàng. Do khách sạn ở trung tâm nên rất tiện lợi cho việc đi lại, mua sắm.
Tôi sẽ quay lại đây nếu có dịp. Cảm ơn Green Plaza và Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
hoang 08/05/2011
Đánh giá thực trạng
"Cơ sở vật chất kém, đồ ăn kém chất lượng, đội ngũ nhân viên kém. Chế độ với nhân viên thì không cao, lương quá thấp, bộ phận nhân sự làm không ra gì để nhân viên kiện tụng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Hai 26/04/2011
Nhiệt tình, thân thiện
"Mọi người ở đây ai cũng thân thiện, ngay cả tài xế taxi cũng vậy. Chúng tôi bị lạc đường và họ đã tận tình chỉ cho chúng tôi. Có nhiều máy để lên wifi đặt tại hành lang khách sạn. Trang trí phòng thì ok. Bữa ăn phong phú đa dạng với nhiều món ăn là bữa tối. trình độ ngoại ngữ (Tiếng Anh ) của nhân viên kém. Tôi có ý kiến là khách sạn nên cải thiện để có them nhiều khách trong nước cũng như quốc tế."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời