Bình thường bởi Võ Thị Mai Hoa

756rating
19 Lê Đại Hành, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
229 đánh giá

229 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Võ Thị Mai Hoa 29/04/2015
Bình thường
"Khách sạn Best Western Đà Lạt Plaza có vị trí và ngoại thất khá đẹp nhưng nội thất trong phòng cũ và không được sạch sẽ (do sàn nhà đã quá cũ và nhân viên lau dọn ẩu). Đồ ăn tạm ổn nhưng nhân viên thì thái độ quá chán, đặc biệt là đội ngũ lễ tân khách sạn, làm việc thiếu chuyên nghiệp, không niềm nở và hời hợt với khách, thái độ rất chán không riêng gì đoàn của tôi mà những người đoàn khác cũng đánh giá như vậy.
Tiện đây tôi xin cảm ơn Chudu24, cảm thấy vô cùng hài lòng về mọi mặt đặc biệt là tất cả các nhân viên các bộ phận của khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chu Thị Thanh Hương 02/03/2015
Có 1 số vấn đề về nhân sự cần cải thiện
"Nhìn về tổng thể Khách sạn Best Western Đà Lạt Plaza ok về chất lượng, vị trí rất trung tâm, là lợi thế cạnh tranh tốt, phòng mặc dù hẹp nhưng bố trí phù hợp. Tuy nhiên nhân viên phục vụ chưa ở đẳng cấp 4 sao: Nhân viên nữ phụ trách Bếp Buffet sáng (nữ) thái độ không phù hợp với nghề dịch vụ, mặc dù lời nói chuẩn mực nhưng thái độ thách thức và xem thường khách hàng, không chiều khách những nhu cầu mà quán ăn bên đường cũng có thể làm được. Nhân viên Buồng vất dụng cụ làm việc thiếu ý thức trước mặt khách ngay tại hành lang, tạo ra tiếng động phản cảm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Kiều Thị Bích Phương- 02/03/2015
Kính gởi : Chị Thanh Hương
Khách sạn Best Western Dalat Plaza gởi lời cảm ơn đến chị và gia đình đã chọn khách sạn cho kỳ nghỉ và dành thời gian chia sẻ cảm nhận của chị về dịch vụ khách sạn.
Khách sạn chúng tôi ghi nhận đánh giá của chị về thái độ của nhân viên phục vụ và sẽ có biện pháp khắc phục vấn đề này trong thời gian sớm và hy vọng trong dịp nghỉ lần sau chị và gia đình cũng tiếp tục chọn khách sạn chúng tôi cho kỳ nghỉ của gia đình để chúng tôi có cơ hội cung cấp cho gia đình chị dịch vụ tốt hơn.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ rất tốt cùng đội ngủ nhân viên có nghiệp vụ, yêu nghề và lòng mến khách để làm hài lòng khách hàng.
Một lần nữa xin cảm ơn chị
Chúc chị và gia đình sức khỏe và thành công trong công việc.
Thay mặt khách sạn Best Western Dalat Plaza
Trợ lý Giám đốc
Kiều Thị Bích Phương-Mrs / 0915884459
Mr Kiệt 25/02/2015
Tốt
"Vị trí Khách sạn Best Western Đà Lạt Plaza khá thuận tiện ở ngay cạnh Hố Xuân Hương , Phòng sạch sẽ mặc dù vẫn có muỗi . Nhân viên khách sạn rất lịch sự và nhiệt tình mặc dù gia đình tôi ở đây vào những ngay tết . Đồ ăn sáng là điểm trừ đối với khách sạn , chưa xứng đáng với giá phòng . Nếu có dịp quay lại Đà Lạt tôi cũng sẽ ở đây !!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Hương 30/01/2015
Best Western Dalat Jan 2015
"Some Best Western Đà Lạt Plazas reviews on the web reporting "bad breakfast" are plain wrong. Good selection - fresh eggs and fresh noodle soup (pho) as well as various prepared dishes were available. If anyone expects more, please go to a five star hotel :)

Center location, still very quiet, especially the rooms on the back side."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu 16/01/2015
Bình thường
"Đồ ăn sáng không hợp tiêu chuẩn nhưng vị trí Khách sạn Best Western Đà Lạt Plaza thuận tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời