Đánh giá Best Western bởi Anh Văn Lương

Khách sạn DaLat Plaza
19 Lê Đại Hành, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
227 đánh giá

227 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Văn Lương 15/06/2011
Đánh giá Best Western
"Vừa qua tôi có đến nghỉ tại Đà Lạt và book phòng tại Best Western. Tôi chọn ở phòng superior trên lầu 4 vừa có thể ngắm thành phố vừa có thể ngắm hồ thơ mộng. Không khí ở Đà Lạt không thơ mộng và yên bình như ở Huế, nhưng không khí mát mẻ luôn làm tôi cảm thấy thư giãn. Về khách sạn tôi ở, thời gian tôi ở vào hè nên có nhiều gia đình đưa con cái đến nghỉ ngơi, rất đông khách nhưng ở đây vẫn phục vụ chu đáo và nhanh. Trang thiết bị khách sạn tạm ổn. Tôi chỉ muốn góp ý với khách sạn về bữa sáng, ít món chọn lựa, cải thiện chất lượng bữa sáng tốt sẽ làm khách sạn thu hút được nhiều khách hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tô Hòa Duy Mẫn 08/06/2011
Phòng đẹp , phục vụ tốt , nhưng ăn sáng không ngon lắm
"- Ăn sáng hơi ít món và không ngon lắm , còn lại mọi thứ thì rất OK"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Giang 02/06/2011
Mong có dịp trở lại Best Western
"Tôi muốn giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong đời nên tôi đến Đà Lạt để chụp ảnh cưới. Tuy phải đi một đoạn đường dài từ Tp.HCM đến đây nhưng tôi vô cùng hào hứng, không khí ở Đà Lạt luôn làm tôi thấy dễ chịu. Ở Best Western là một lựa chọn sáng suốt của tôi. Khung cảnh xung quanh khách sạn đẹp, yên tĩnh, rất thích hợp để chụp ảnh cưới. Nhà hàng nấu ăn ngon, phục vụ tốt. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hy vọng sẽ có dịp trở lại Best Western. Ai có ý định đi chụp ảnh cưới thì Đà Lạt là nơi rất thích hợp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
chị An 10/05/2011
Happy
"Khách sạn rất linh hoạt vì cho khách check in sớm. Tôi thích điểm này ở Best Western. Nằm ở vị trí thuận lợi và gần chợ Đà Lạt nên rất tiện lợi để tham quan chợ. Chợ Đà Lạt có nhiều món rất ngon, nhiều đặc sản. Tôi đã mua rất nhiều quà cho bạn bè. Cung cách phục vụ, trang thiết bị, dịch vụ mọi thứ đều tốt. Nhân viên ân cần, chu đáo. Tôi rất hài lòng. Tôi và bạn trai đã làm một chuyến tham quan về những vùng trồng rau, trồng hoa của Đà Lạt. Chuyến đi giúp tôi hiểu hơn về cuộc sống và người dân nơi đây. Trong chuyến đi tôi cũng đã làm quen được một vài bạn ở Đà Lạt. Happy"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Lê Thị Xuân 09/05/2011
Khách sạn và dịch vụ tốt
"Dịch vụ khách sạn và dịch vụ của Chudu24 đều tốt và thuận tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời