Khách sạn khá ổn bởi Hang

756rating
19 Lê Đại Hành, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
229 đánh giá

229 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hang 18/11/2012
Khách sạn khá ổn
"Giường, gối và drap sạch sẽ, tuy nhiên thiếu nhiều khăn tắm. Khách sạn rất ồn ào và không cách âm tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr Đặng Công Thuận 17/11/2012
Hài lòng!
"Vợ chồng tôi đã sử dụng các dịch vụ của Best Western Đà Lạt Plaza 3 ngày 2 đêm. Chúng tôi thực sự hài lòng khi lưu trú tại đây. Phòng rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi. Nhân viên của khách sạn rất chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và lịch lãm từ nhân viên lễ tân, nhà hàng đến người lái xe, bảo vệ.. của khách sạn. Họ đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng tôi một cách nhanh chóng và hoàn hảo.
Bữa ăn sáng miễn phí hơi ít món so với 1 số khách sạn 4 sao, 5 sao khác mà chúng tôi đã từng đến nhưng các món ăn lại ngon (đối với chúng tôi) và được chuẩn bị khá chu đáo và đẹp mắt. Các món ăn cũng được đổi món qua từng ngày nên không bị ngấy.
Chúng tôi sẽ trở lại Best Western Đà Lạt Plaza trong mùa hè sắp đến cùng với gia đình. Và tôi cũng sẽ ưu tiên chọn hệ thống Best Western khi đến các thành phố khác khi đi công tác, du lịch ở trong nước và nước ngoài."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.shakecoke 31/10/2012
Tôi sẽ vẫn chọn khách sạn này cho kỳ nghỉ tới
"Khách sạn rất đáng để giới thiệu cho tất cả mọi người. Tôi đánh giá cao khách sạn này và chân thành khuyên bạn hãy chọn nó làm điểm dừng cho kỳ nghỉ tại Đà Lạt của mình. Nhân viên cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp. Tôi đã từng ở Việt Nam một thời gian khá dài nhưng tôi thấy cách cư xử của nhân viên khách sạn này không giống như nhưng nơi khác. Họ lịch sự, nhẫn nại và phục vụ khách hàng với sự kiên nhẫn, hết lòng. 
Khách sạn tọa lạc ở một vị trí cũng rất đẹp, nằm cạnh hồ Xuân Hương và nhà Thờ, mất không quá 10 phút để đi bộ tới những nơi đó. Đây là khách sạn 3 sao, nhưng với đánh giá của cá nhân tôi, và cả các bạn của tôi nữa thì khách sạn này phải xứng tầm 4 sao và thậm chí còn tốt hơn cả 4 sao nữa. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.BodenG 29/10/2012
Sạch sẽ, hiện đại nhưng hơi ồn
"Về phòng ốc thì nhìn chung khách sạn Best Western Đà Lạt Plaza có một hệ thống chuỗi phòng rộng rãi và mọi thứ khá sạch sẽ. Dịch vụ ở quầy lễ tân chu đáo và nhanh chóng, nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Điểm tâm khá ngon. Tuy nhiên có một vài điều tôi không ưng ý cho lắm. Ví dụ như khách sạn không có điều hòa nhiệt độ nên không khí hơi ngột ngạt bởi mùi khói thuốc. Hệ thống cách âm hơi kém, tôi có thế nghe tiếng trẻ em chạy nhảy, vui đùa bên ngoài hành lang. 
Tôi hy vọng khách sạn sẽ khắc phục được những điều này. Và tôi sẽ quay trở lại đây nếu những nhược điểm này được khắc phục. Dù sao tôi cũng đánh giá cao những mặt tích cực mà khách sạn đang có."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Tran Kim Tuyen 22/10/2012
Cám ơn Chudu24
"Vừa qua tôi có ở khách sạn Best Western theo phiếu đắ phòng của Chudu24, tôi rất hài lòng vì khách sạn hợp ý tôi. Tôi đã ở khách sạn này 4 lần nhưng đây là lần tôi thích vì phòng tốt hơn. định tôi sẽ đến khách sạn này nếu có dịp trở lại Đà Lạt và giới thiệu cho bạn bè biết"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời