Bình thường bởi Phan Thi Xuan Lan

769rating
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
225 đánh giá

225 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phan Thi Xuan Lan 05/06/2014
Bình thường
"Đầu tiên rất cám ơn chị Đỗ Thị Tuyết Trinh - nhân viên Chudu24 đã nhiệt tình và hết sức vui vẻ giúp mình đặt phòng. Bana Hills Mountain Resort đã chưa chu đáo khi không có dịch vụ chuyển hành lý cho khách khi làm thù tục check in dưới chân núi cho khách lưu trú ở đây. Nhân viên hứơng dẫn khá đông nhưng chưa chuyên nghiệp.
Tại khách sạn Morin thì đợi nhận phòng quá lâu. Trang thiết bị trong phòng thì hơi cũ, bữa ăn sáng thì quá bình thường, không hiểu sao khu vui chơi lại đóng cửa quá sớm nên buổi tối ở đây khá buồn. Nhưng nhìn chung thì gia đình tôi cũng có hai ngày thư giãn vui vẻ ở Bana Hills Mountain Resort vì cảnh quang ở đây rất đẹp, khí hậu rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Kiếm Anh 03/06/2014
Chưa hài lòng
"- Bana Hills Mountain Resort Đà Nẵng không có nhận và vận chuyển đồ lên phòng cho khách (khoảng cách từ bãi đỗ xe đến cáp treo, ga cáp treo đến khách sạn là rất xa và dốc). Vinpearl Resort Nha Trang nhận từ Lễ tân ngoài đất liền, khách chỉ việc đi cáp treo và có đồ tại phòng.
- Quá nhiều côn trùng bay vào trong phòng và nhà hàng ăn uống.
- Nên có 1 số áo khoác mỏng cho khách mượn (không biết hoặc quên mang theo, buổi tối sáng rất lạnh)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Nguyễn Bảo Anh 03/06/2014
Bana Hills Mountain Resort - Tiêu chuẩn 4 sao ở độ cao gần 1500m
"1. Về dịch vụ của Chudu24: Nhiệt tình, nhanh chóng. Cám ơn bạn Nhã Uyên.
2. Về Bana Hills Mountain Resort, Đà Nẵng:
+ Ưu:
- Vị trí riêng, yên tĩnh.
- Lễ tân nhiệt tình, hỗ trợ giúp đỡ khách
- Nhà hàng khách sạn Morin phục vụ tốt, giá cả chất lượng thức ăn phù hợp.
+ Cần quan tâm hơn:
- Ăn sáng hơi tệ (các món chính có xôi, cháo, cơm, phở, 2 ngày liên tục giống hệt nhau), mỗi suất thêm cho trẻ em 200k.
- Khu vực De Bay ít dịch vụ nên tối rất buồn, cáp treo từ De Bay đi Morin chỉ chạy khoảng 2 tiếng/lần (7g và 9g tối), ở Morin thì buổi tối vui hơn.
- Sử dụng thẻ Visa: Nhiều Post nhưng hầu như không sử dụng được (nhân viên báo hỏng), chỉ có 1 chỗ duy tại khahcs sạn Morin là quẹt được. Các bạn nên lưu ý đem theo tiền mặt để tiện sử dụng.
- Phòng tương đối nhỏ, vệ sinh sạch sẽ, tuy nhiên giấy lau chỉ có hộp mà không có giấy (cả 2 phòng), nhắc Lễ tân rồi mà cũng chẳng thấy đâu
- Nhà hàng De Bay buổi tối chỉ có mỗi cơm chiên và mì."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hoang Thi Quynh Hoa 02/06/2014
Nhân viên phục vụ thân thiện
"Phong cảnh đẹp, phòng tại Bana Hills Mountain Resort, Đà Nẵng có view đẹp nhưng do thòi tiết quá nóng, không có điều hòa nên nóng và hơi ngộp. Vệ sinh sàn nhà chưa được sạch sẽ lắm. Nhân viên phục vụ thân thiện, dễ thương. Nếu thuận thiện, nên thay đổi giờ trả phòng trùng giờ với lúc cáp treo hoạt động cho du khách thoải mái hơn. Tránh trường hợp khách trả phòng rồi phải ngồi đợi cáp treo rất bất tiện.
Trân trọng!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Hoang Ha 28/05/2014
Góp ý
"Nhìn chung bình thường, phòng ở nếu không mở cửa số thì sẽ ngột, do không thấy có hệ thống hút gió, quạt trần không điều chỉnh được tốc độ nên khá bất tiện(luôn chạy ở tốc độ lớn ). Buồng tắm (lắp kính) không được lau chùi nên để lại các vệt nước khô từ trước, trông không sạch sẽ. Buổi tối khá buồn do các hoạt động vui chơi giải trí đều ngừng vào lúc 17h. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, hỗ trợ vận chuyển hành lý từ dưới chân núi lên tận phòng, tuy nhiên khi trả phòng thì chỉ giúp chuyển hành lý đến cáp treo, còn sau đó khách phải tự xoay xở, xuống đến sảnh thì phải kéo ra xa mới tới chỗ đậu taxi.

Góp ý với Bana Hills Mountain Resort: đối với khách lưu trú thì nên thông báo kỹ về giờ chạy của cáp treo, nếu có thể thì trước giờ khách trả phòng, gọi điện thông báo để khách chủ động, tránh việc sau khi khách trả phòng phải ngồi đợi đến giờ cáp treo chạy."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời