Vài ý kiến gửi đến Bà Nà Hills bởi Quách Đức Vinh

Bana Hills Mountain Resort
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.5 /5
225 đánh giá

225 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Quách Đức Vinh 27/04/2013
Vài ý kiến gửi đến Bà Nà Hills
"Tốt:
1. Đi cáp treo rất ok & huyền ảo, có thể nói là đẹp hơn đường lên Genting của Malay. Rừng & thác nước róc rách rất tuyệt. Cáp treo không tạo cảm giác chơi vơi & sợ cho khách như 1 số tuyến cáp khác mình đã đi. Điểm 9/10.

2. Đứng từ trên đỉnh núi nhìn xuống cảnh rất đẹp & huyền ảo. Điểm 9/10.

Chưa tốt:
1. Ngoài cảnh đẹp tự nhiên trời cho, Bà Nà có rất ít nơi để tham quan & để thật sự hấp dẫn kéo khách du lịch quay lại lần 2 (so với Vinpearl Land hoặc Lăng Cô). Điểm 5/10.

2. Ngày 25/4, mình ở khách sạn Morin trên tầng cáp 2, vẫn còn là một đại công trường ồn ào & bụi.
- Nhận phòng lúc gần 2pm, cần nghỉ ngơi chút để lấy lại sức sau chặng đường nắng & gió, nhưng ngay hành lang bên ngoài cửa sổ phòng mình là thợ & cai đi lại, nhìn vào cửa sổ phòng, nghe ầm ầm, rẹt rẹt tiếng đục & cưa ngay sát bên tai. Mình leo gần tới trời mà vẫn còn ồn ào. Điều này làm mình rất thất vọng, có thể nói Bà Nà cần doanh thu hơn là uy tín chất lượng với khách hàng. Lẽ ra các phòng giáp gần với khu công trường đang thi công thì không nên bố trí để khách ở. Điểm 4/10.
- Trong phòng ăn tầng 4 nhìn ra cửa sổ là thợ đang đứng trên giàn giáo.
- Hôm mình ở, nhiệt độ ngoài trời buổi tối chừng 25 - 26 độ. Phòng mình ở không có máy điều hòa & quạt, trong phòng rất là nóng, nhiều khách phải mở cửa sổ cho gió vào phòng trong đó có mình. Khi đóng cửa để ngủ thì rất là nóng. Mình trằn trọc tới hơn 11pm mà không thể ngủ được. Điểm 4/10.
- Buổi tối khách lẻ chỉ có thể ăn cơm gọi món mà không được ăn buffet (buffet chỉ dành cho khách đoàn), cũng không có gì để chơi buổi tối, bắp rang bơ hay bánh ngọt gì cũng không thể mua. Vì nhân viên bán hàng đã đi về hết. Cũng may mình còn ít đồ ăn vặt. Điểm 4/10.
- Tuyến cáp treo dài thế giới thì nhà ga còn hoàn thiện chưa xong, nhìn rất bề bộn bên ngoài, cái này mình không ý kiến vì không được đi.

Rút lại: Để kéo khách du lịch quay lại lần 2 khi đến Đà Nẵng, Bà Nà Hills cần phải xem lại rất nhiều điều. Rời Bà Nà mình thấy thất vọng nhiều hơn là cảm giác muốn quay lại lần 2."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Trần Ánh Hồng 17/04/2013
Bất ngờ vì dịch vụ tốt hơn mức kỳ vọng
"Trước khi đặt phòng trên Chudu24, tôi đọc comment trên mạng và thấy không ít lời phàn nàn, nên cũng không đặt kỳ vọng nhiều vào chất lượng dịch vụ vì gia đình tôi đi vào những ngày cao điểm do người Đà Nẵng được giảm giá vé cáp treo. Tuy nhiên, tôi đã có một kỳ nghỉ rất thoải mái tại Bà Nà Hill.
Về Chudu24: nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, hỗ trợ một cách rất tốt yêu cầu của khách. Tôi đánh giá cao thái độ phục vụ, và đã giới thiệu cho nhiều người khác biết về Chudu24.
Về Khách Sạn Morin: nhân viên nhiệt tình, phòng ốc đẹp, sạch sẽ. Mặc dù đến vào ngày cao điểm và rất đông người, nhưng gia đình tôi đã được các nhân viên Khách Sạn Morin hỗ trợ rất chu đáo, nhiệt tình. Hài lòng về Morin, nhưng có đôi lời góp ý về thức ăn. Ăn sáng khá ít món, thực đơn chưa thực sự hấp dẫn. Ăn tối tạm được.
Tóm lại, tôi thấy khá hài lòng về chuyến đi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Le Anh Thu 16/04/2013
Khách sạn dễ thương
"Phong cảnh đẹp, hơi se lạnh dễ chịu. Tuy nhiên xung quanh vẫn còn đang xây dựng nên đồ đạc ngổn ngang, xuống cấp. Tuy là khách sạn 4 sao nhưng phòng ốc bắt đầu xuống cấp, có lẽ do điều kiện lạnh ẩm của vùng núi cao. Ăn sáng buffet nhưng có các món Việt ăn cũng ok. Ăn tối buffet mỗi suất 150k cũng tạm ổn, không còn lựa chọn nào khác vì xung quanh không có nhà hàng nào. 

Nếu muốn nhìn cảnh đẹp của ngọn núi nên chọn ngày thời tiết đẹp, nếu không mây mù suốt ngày chả thấy gì, nhưng bù lại được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thần tiên. Ở 1 ngày thì khá là thú vị nhưng ở lâu chắc buồn lắm. Với giá của Chudu24 thì chấp nhận được"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms Đỗ Thị Thanh Tú 08/04/2013
Cảm nhận về Morin
"Khách sạn chưa đúng với chất lượng 4 sao.
Còn đang trong thời gian sửa chữa nên khói bụi, ồn ào...
Thức ăn cần cải thiện, nhiều món hơn.
Phục vụ thân thiện, dễ thương. Giá cả chấp nhận được.
Khu trò chơi có ít trò cho trẻ con, xem phim 4D 5D nên cho miễn phí.
Phục vụ thân thiện, dễ thương. Giá cả chấp nhận được.
Khu bán hàng lưu niệm nên có nhiều thú nhồi bông, nên bán thêm cả quần áo cho trẻ em, cả bộ thì càng tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Mai Hương + Bùi Xuân Vũ 24/03/2013
Góp ý cho Morin hotel
"1. Không nên cho khách thuê khi xung quanh đang thi công, ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của khách.
2. Xử lý mùi trong phòng quá kém.
3. Tiện nghi không tương xứng 4*"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời