Phong hoi cu bởi Trần Thị Thanh Bình

Bana Hills Mountain Resort
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.5 /5
225 đánh giá

225 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Thanh Bình 30/04/2013
Phong hoi cu
"Bà Nà đẹp, lãng mạn. Phòng ở đây khá cũ, phòng vệ sinh không sạch cho lắm. Thức ăn bình thường. Cám ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ đặt phòng nhanh chóng, thuận lợi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Vũ Kim Chi 29/04/2013
Không hài lòng
"Nhân viên thiếu thân thiện, không linh hoạt, không giúp ích được cho khách. Phòng xấu. Gần công trình nên bụi bẩn rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Trần Ngọc Đan Chi 29/04/2013
Bana Hills không tốt.
"Nhân viên lễ tân nữ ca sáng ngày thứ 5 25/4/2013 có lẽ là nhân viên nữ khó chịu và tệ mà tôi từng gặp. Chúng tôi đến Bana Hills từ lúc 9h sáng sau chuyến bay sớm, nhân viên này bảo 2h mới được check-in, chúng tôi hiểu khách sạn có quy định giờ check-in nên không than phiền gì, chỉ cảm thấy nếu khách sạn có thể linh động sắp xếp phòng sớm thì sẽ tốt hơn rất nhiều vì hôm nay là thứ 5, chưa phải ngày cao điểm và cũng không phải dịp lễ tết gì. Tuy nhiên khi chúng tôi đề nghị nếu có phòng sớm thì cho vào, nhân viên này và quản lý nam cùng ca đều nhăn mặt tỏ vẻ rất khó chịu. Chúng tôi có nhờ kiểm tra tên 1 người bạn đang ở khách sạn này xem khách đã check-out để về Đà Nẵng chưa thì nhân viên nữ nhăn mặt đứng nhìn chúng tôi, tỏ vẻ bực tức như thể chúng tôi đang nhờ cô ấy chạy lên chạy xuống núi bà nà 100 lần liên tục vậy. Khi chúng tôi liên hệ được với 2 người bạn, và sau khi nghỉ ngơi chung phòng, họ check-out để nhường phòng cho chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy có thêm 1 gia đình người nước ngoài có 2 trẻ em đi cùng cũng đang ngồi chờ. Tuy nhiên, bạn chúng tôi đã đi hơn 1 tiếng rưỡi mà không có phòng nào được check-in. Nghĩ nhân viên thiếu nên dọn phòng lâu, chúng tôi ngồi chờ thì có 2 khách khác vừa đến check-in được nhận phòng ngay lập tức.

Tôi đánh giá:
Quy trình check-in: quá tệ. Và không biết việc mua bên Chudu24 có ảnh hưởng gì không mà nhân viên nữ này liên tục nói với nội bộ "Khách của Chudu24", và chúng tôi liên tục chờ.

Phòng: Không đạt chuẩn 4 sao. Chúng tôi đã ở L"Indochine và thấy rõ sự khác biệt.

Ăn sáng: Không ngon, thức ăn không phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
1/5

  Trả lời
Quách Đức Vinh 27/04/2013
Vài ý kiến gửi đến Bà Nà Hills
"Tốt:
1. Đi cáp treo rất ok & huyền ảo, có thể nói là đẹp hơn đường lên Genting của Malay. Rừng & thác nước róc rách rất tuyệt. Cáp treo không tạo cảm giác chơi vơi & sợ cho khách như 1 số tuyến cáp khác mình đã đi. Điểm 9/10.

2. Đứng từ trên đỉnh núi nhìn xuống cảnh rất đẹp & huyền ảo. Điểm 9/10.

Chưa tốt:
1. Ngoài cảnh đẹp tự nhiên trời cho, Bà Nà có rất ít nơi để tham quan & để thật sự hấp dẫn kéo khách du lịch quay lại lần 2 (so với Vinpearl Land hoặc Lăng Cô). Điểm 5/10.

2. Ngày 25/4, mình ở khách sạn Morin trên tầng cáp 2, vẫn còn là một đại công trường ồn ào & bụi.
- Nhận phòng lúc gần 2pm, cần nghỉ ngơi chút để lấy lại sức sau chặng đường nắng & gió, nhưng ngay hành lang bên ngoài cửa sổ phòng mình là thợ & cai đi lại, nhìn vào cửa sổ phòng, nghe ầm ầm, rẹt rẹt tiếng đục & cưa ngay sát bên tai. Mình leo gần tới trời mà vẫn còn ồn ào. Điều này làm mình rất thất vọng, có thể nói Bà Nà cần doanh thu hơn là uy tín chất lượng với khách hàng. Lẽ ra các phòng giáp gần với khu công trường đang thi công thì không nên bố trí để khách ở. Điểm 4/10.
- Trong phòng ăn tầng 4 nhìn ra cửa sổ là thợ đang đứng trên giàn giáo.
- Hôm mình ở, nhiệt độ ngoài trời buổi tối chừng 25 - 26 độ. Phòng mình ở không có máy điều hòa & quạt, trong phòng rất là nóng, nhiều khách phải mở cửa sổ cho gió vào phòng trong đó có mình. Khi đóng cửa để ngủ thì rất là nóng. Mình trằn trọc tới hơn 11pm mà không thể ngủ được. Điểm 4/10.
- Buổi tối khách lẻ chỉ có thể ăn cơm gọi món mà không được ăn buffet (buffet chỉ dành cho khách đoàn), cũng không có gì để chơi buổi tối, bắp rang bơ hay bánh ngọt gì cũng không thể mua. Vì nhân viên bán hàng đã đi về hết. Cũng may mình còn ít đồ ăn vặt. Điểm 4/10.
- Tuyến cáp treo dài thế giới thì nhà ga còn hoàn thiện chưa xong, nhìn rất bề bộn bên ngoài, cái này mình không ý kiến vì không được đi.

Rút lại: Để kéo khách du lịch quay lại lần 2 khi đến Đà Nẵng, Bà Nà Hills cần phải xem lại rất nhiều điều. Rời Bà Nà mình thấy thất vọng nhiều hơn là cảm giác muốn quay lại lần 2."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Trần Ánh Hồng 17/04/2013
Bất ngờ vì dịch vụ tốt hơn mức kỳ vọng
"Trước khi đặt phòng trên Chudu24, tôi đọc comment trên mạng và thấy không ít lời phàn nàn, nên cũng không đặt kỳ vọng nhiều vào chất lượng dịch vụ vì gia đình tôi đi vào những ngày cao điểm do người Đà Nẵng được giảm giá vé cáp treo. Tuy nhiên, tôi đã có một kỳ nghỉ rất thoải mái tại Bà Nà Hill.
Về Chudu24: nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, hỗ trợ một cách rất tốt yêu cầu của khách. Tôi đánh giá cao thái độ phục vụ, và đã giới thiệu cho nhiều người khác biết về Chudu24.
Về Khách Sạn Morin: nhân viên nhiệt tình, phòng ốc đẹp, sạch sẽ. Mặc dù đến vào ngày cao điểm và rất đông người, nhưng gia đình tôi đã được các nhân viên Khách Sạn Morin hỗ trợ rất chu đáo, nhiệt tình. Hài lòng về Morin, nhưng có đôi lời góp ý về thức ăn. Ăn sáng khá ít món, thực đơn chưa thực sự hấp dẫn. Ăn tối tạm được.
Tóm lại, tôi thấy khá hài lòng về chuyến đi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời