Quá tệ bởi Nguyễn Thị Bảo Ngọc

Bana Hills Mountain Resort
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
225 đánh giá

225 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Bảo Ngọc 12/05/2013
Quá tệ
"Dịch vụ Chudu24 good. Nhưng dịch vụ trên Bà Nà thì quá tệ.
Phòng ốc cũ kỹ và rất dơ. Nhiệt độ bên ngoài thì mát nhưng bên trong phòng thì lại quá nóng do không có máy lạnh và quạt thông gió, mở cửa phòng thì côn trùng bay vào phòng không thể nào ngủ được. Lúc check-in ks ở dưới cáp treo cũng chẳng có nv nào giúp đỡ để chuyển đồ lên phòng, phải tự mình khiêng đồ đi rất xa, rất vất vả. Tất cả dv vui chơi, giải trí đều đóng cửa lúc 17h. Nên ở lại sau thời gian đó rất buồn. Ăn tối cũng không có nhiều lựa chọn. Khung cảnh thì đẹp nhưng bị phá vỡ bởi cái công trường đang làm xung quanh nên chẳng còn lãng mạn gì cả. Giá phòng cao, không bao gồm giá vé cáp treo, nhưng dịch vụ thì không xứng đáng là 4*, chỉ tương đương với nhà nghỉ thôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Trần Thị Thanh Bình 30/04/2013
Phong hoi cu
"Bà Nà đẹp, lãng mạn. Phòng ở đây khá cũ, phòng vệ sinh không sạch cho lắm. Thức ăn bình thường. Cám ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ đặt phòng nhanh chóng, thuận lợi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ Kim Chi 29/04/2013
Không hài lòng
"Nhân viên thiếu thân thiện, không linh hoạt, không giúp ích được cho khách. Phòng xấu. Gần công trình nên bụi bẩn rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Trần Ngọc Đan Chi 29/04/2013
Bana Hills không tốt.
"Nhân viên lễ tân nữ ca sáng ngày thứ 5 25/4/2013 có lẽ là nhân viên nữ khó chịu và tệ mà tôi từng gặp. Chúng tôi đến Bana Hills từ lúc 9h sáng sau chuyến bay sớm, nhân viên này bảo 2h mới được check-in, chúng tôi hiểu khách sạn có quy định giờ check-in nên không than phiền gì, chỉ cảm thấy nếu khách sạn có thể linh động sắp xếp phòng sớm thì sẽ tốt hơn rất nhiều vì hôm nay là thứ 5, chưa phải ngày cao điểm và cũng không phải dịp lễ tết gì. Tuy nhiên khi chúng tôi đề nghị nếu có phòng sớm thì cho vào, nhân viên này và quản lý nam cùng ca đều nhăn mặt tỏ vẻ rất khó chịu. Chúng tôi có nhờ kiểm tra tên 1 người bạn đang ở khách sạn này xem khách đã check-out để về Đà Nẵng chưa thì nhân viên nữ nhăn mặt đứng nhìn chúng tôi, tỏ vẻ bực tức như thể chúng tôi đang nhờ cô ấy chạy lên chạy xuống núi bà nà 100 lần liên tục vậy. Khi chúng tôi liên hệ được với 2 người bạn, và sau khi nghỉ ngơi chung phòng, họ check-out để nhường phòng cho chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy có thêm 1 gia đình người nước ngoài có 2 trẻ em đi cùng cũng đang ngồi chờ. Tuy nhiên, bạn chúng tôi đã đi hơn 1 tiếng rưỡi mà không có phòng nào được check-in. Nghĩ nhân viên thiếu nên dọn phòng lâu, chúng tôi ngồi chờ thì có 2 khách khác vừa đến check-in được nhận phòng ngay lập tức.

Tôi đánh giá:
Quy trình check-in: quá tệ. Và không biết việc mua bên Chudu24 có ảnh hưởng gì không mà nhân viên nữ này liên tục nói với nội bộ "Khách của Chudu24", và chúng tôi liên tục chờ.

Phòng: Không đạt chuẩn 4 sao. Chúng tôi đã ở L"Indochine và thấy rõ sự khác biệt.

Ăn sáng: Không ngon, thức ăn không phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Quách Đức Vinh 27/04/2013
Vài ý kiến gửi đến Bà Nà Hills
"Tốt:
1. Đi cáp treo rất ok & huyền ảo, có thể nói là đẹp hơn đường lên Genting của Malay. Rừng & thác nước róc rách rất tuyệt. Cáp treo không tạo cảm giác chơi vơi & sợ cho khách như 1 số tuyến cáp khác mình đã đi. Điểm 9/10.

2. Đứng từ trên đỉnh núi nhìn xuống cảnh rất đẹp & huyền ảo. Điểm 9/10.

Chưa tốt:
1. Ngoài cảnh đẹp tự nhiên trời cho, Bà Nà có rất ít nơi để tham quan & để thật sự hấp dẫn kéo khách du lịch quay lại lần 2 (so với Vinpearl Land hoặc Lăng Cô). Điểm 5/10.

2. Ngày 25/4, mình ở khách sạn Morin trên tầng cáp 2, vẫn còn là một đại công trường ồn ào & bụi.
- Nhận phòng lúc gần 2pm, cần nghỉ ngơi chút để lấy lại sức sau chặng đường nắng & gió, nhưng ngay hành lang bên ngoài cửa sổ phòng mình là thợ & cai đi lại, nhìn vào cửa sổ phòng, nghe ầm ầm, rẹt rẹt tiếng đục & cưa ngay sát bên tai. Mình leo gần tới trời mà vẫn còn ồn ào. Điều này làm mình rất thất vọng, có thể nói Bà Nà cần doanh thu hơn là uy tín chất lượng với khách hàng. Lẽ ra các phòng giáp gần với khu công trường đang thi công thì không nên bố trí để khách ở. Điểm 4/10.
- Trong phòng ăn tầng 4 nhìn ra cửa sổ là thợ đang đứng trên giàn giáo.
- Hôm mình ở, nhiệt độ ngoài trời buổi tối chừng 25 - 26 độ. Phòng mình ở không có máy điều hòa & quạt, trong phòng rất là nóng, nhiều khách phải mở cửa sổ cho gió vào phòng trong đó có mình. Khi đóng cửa để ngủ thì rất là nóng. Mình trằn trọc tới hơn 11pm mà không thể ngủ được. Điểm 4/10.
- Buổi tối khách lẻ chỉ có thể ăn cơm gọi món mà không được ăn buffet (buffet chỉ dành cho khách đoàn), cũng không có gì để chơi buổi tối, bắp rang bơ hay bánh ngọt gì cũng không thể mua. Vì nhân viên bán hàng đã đi về hết. Cũng may mình còn ít đồ ăn vặt. Điểm 4/10.
- Tuyến cáp treo dài thế giới thì nhà ga còn hoàn thiện chưa xong, nhìn rất bề bộn bên ngoài, cái này mình không ý kiến vì không được đi.

Rút lại: Để kéo khách du lịch quay lại lần 2 khi đến Đà Nẵng, Bà Nà Hills cần phải xem lại rất nhiều điều. Rời Bà Nà mình thấy thất vọng nhiều hơn là cảm giác muốn quay lại lần 2."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời