Cảnh đẹp, phòng sạch sẽ, nhưng dịch vụ chưa tốt bởi Dương Nguyệt Minh

Bana Hills Mountain Resort
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.5 /5
225 đánh giá

225 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Dương Nguyệt Minh 17/05/2013
Cảnh đẹp, phòng sạch sẽ, nhưng dịch vụ chưa tốt
"Nghỉ đêm trên đỉnh Bà Nà sẽ phù hợp với những ai muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên lúc mặt trời mọc với khí hậu mát mẻ và không gian thiền với bài kinh niệm Phật phát ra từ ngôi chùa Linh Tự.
Tuy nhiên nếu bạn đến Bà Nà để vui chơi trong khu Fantasy Park thì đó sẽ là một sự thất vọng lớn. Khác với quảng cáo, phần lớn các trò chơi đều mất tiền và chỉ có rất ít trò miễn phí (chủ yếu là mấy trò mạo hiểm ít người chơi thì mới miễn phí)
Điểm trừ nữa là dịch vụ trong khách sạn. Khi chúng tôi nhận phòng thì không có khăn tắm, quạt trần trong phòng cũng đã bị tháo mất từ bao giờ (gọi xuống lễ tân thì họ tỏ ra rất ngạc nhiên dù sau đó họ cũng có mang cây quạt đứng lên phòng). Dở là dịch vụ ăn uống. Bữa tối buffet không đến nỗi quá dở, nhưng gần như là bắt buộc, còn nếu muốn gọi đồ à la carte thì phải đợi sau 8h tối - một điều gần như là không thể đối với gia đình có con nhỏ. Và không nằm ngoài dự đoán, bữa sáng hôm sau là đồ ăn còn thừa từ bữa buffet tối hôm trước (mà cũng chỉ được vài món chứ không được hết), có thêm 2 món tươi hơn 1 chút là phở và trứng thì nhân viên đứng quầy tỏ rõ sự uể oải khó chịu khi khách gọi 2 món này. Đồ ăn thì ruồi dấm bâu đầy, nhân viên đứng ngay đó chẳng buồn đuổi.
Tóm lại, giá cả trên Bà Nà đắt hơn so với giá trị thực mà nó đem lại, đặc biệt nếu so sánh với cả một quần thể du lịch Đà Nẵng - Hội An với rất nhiều điều hấp dẫn lý thú và giá cả hợp lý hơn nhiều.
Kết luận: Bà Nà đi 1 lần cho biết thì cũng ok, nhưng chắc chắn còn lâu nữa tôi mới quay lại"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Bảo Ngọc 12/05/2013
Quá tệ
"Dịch vụ Chudu24 good. Nhưng dịch vụ trên Bà Nà thì quá tệ.
Phòng ốc cũ kỹ và rất dơ. Nhiệt độ bên ngoài thì mát nhưng bên trong phòng thì lại quá nóng do không có máy lạnh và quạt thông gió, mở cửa phòng thì côn trùng bay vào phòng không thể nào ngủ được. Lúc check-in ks ở dưới cáp treo cũng chẳng có nv nào giúp đỡ để chuyển đồ lên phòng, phải tự mình khiêng đồ đi rất xa, rất vất vả. Tất cả dv vui chơi, giải trí đều đóng cửa lúc 17h. Nên ở lại sau thời gian đó rất buồn. Ăn tối cũng không có nhiều lựa chọn. Khung cảnh thì đẹp nhưng bị phá vỡ bởi cái công trường đang làm xung quanh nên chẳng còn lãng mạn gì cả. Giá phòng cao, không bao gồm giá vé cáp treo, nhưng dịch vụ thì không xứng đáng là 4*, chỉ tương đương với nhà nghỉ thôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
1/5

  Trả lời
Trần Thị Thanh Bình 30/04/2013
Phong hoi cu
"Bà Nà đẹp, lãng mạn. Phòng ở đây khá cũ, phòng vệ sinh không sạch cho lắm. Thức ăn bình thường. Cám ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ đặt phòng nhanh chóng, thuận lợi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Vũ Kim Chi 29/04/2013
Không hài lòng
"Nhân viên thiếu thân thiện, không linh hoạt, không giúp ích được cho khách. Phòng xấu. Gần công trình nên bụi bẩn rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Trần Ngọc Đan Chi 29/04/2013
Bana Hills không tốt.
"Nhân viên lễ tân nữ ca sáng ngày thứ 5 25/4/2013 có lẽ là nhân viên nữ khó chịu và tệ mà tôi từng gặp. Chúng tôi đến Bana Hills từ lúc 9h sáng sau chuyến bay sớm, nhân viên này bảo 2h mới được check-in, chúng tôi hiểu khách sạn có quy định giờ check-in nên không than phiền gì, chỉ cảm thấy nếu khách sạn có thể linh động sắp xếp phòng sớm thì sẽ tốt hơn rất nhiều vì hôm nay là thứ 5, chưa phải ngày cao điểm và cũng không phải dịp lễ tết gì. Tuy nhiên khi chúng tôi đề nghị nếu có phòng sớm thì cho vào, nhân viên này và quản lý nam cùng ca đều nhăn mặt tỏ vẻ rất khó chịu. Chúng tôi có nhờ kiểm tra tên 1 người bạn đang ở khách sạn này xem khách đã check-out để về Đà Nẵng chưa thì nhân viên nữ nhăn mặt đứng nhìn chúng tôi, tỏ vẻ bực tức như thể chúng tôi đang nhờ cô ấy chạy lên chạy xuống núi bà nà 100 lần liên tục vậy. Khi chúng tôi liên hệ được với 2 người bạn, và sau khi nghỉ ngơi chung phòng, họ check-out để nhường phòng cho chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy có thêm 1 gia đình người nước ngoài có 2 trẻ em đi cùng cũng đang ngồi chờ. Tuy nhiên, bạn chúng tôi đã đi hơn 1 tiếng rưỡi mà không có phòng nào được check-in. Nghĩ nhân viên thiếu nên dọn phòng lâu, chúng tôi ngồi chờ thì có 2 khách khác vừa đến check-in được nhận phòng ngay lập tức.

Tôi đánh giá:
Quy trình check-in: quá tệ. Và không biết việc mua bên Chudu24 có ảnh hưởng gì không mà nhân viên nữ này liên tục nói với nội bộ "Khách của Chudu24", và chúng tôi liên tục chờ.

Phòng: Không đạt chuẩn 4 sao. Chúng tôi đã ở L"Indochine và thấy rõ sự khác biệt.

Ăn sáng: Không ngon, thức ăn không phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
1/5

  Trả lời