Đánh giá khách sạn Sea&Sun bởi Đậu Trí Dũng

Khách sạn MerPerle Sea Sun
02 Trần Quang khải, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
3.7 /5
46 đánh giá

46 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đậu Trí Dũng 27/05/2012
Đánh giá khách sạn Sea&Sun
"- Địa điểm tốt (gần khu trung tâm, sát bờ biển, xung quanh là khu phố Tây nên khá an toàn, thoải mái và nhiều địa điểm thư giãn/ăn uống), phòng ốc, thiết bị đều mới, phù hợp kỳ nghỉ gia đình. Nếu bạn thích thư giãn tại bar thì đây là địa điểm rất phù hợp vì xung quanh khách sạn khá nhiều quán bar dành cho người nước ngoài, đặc biệt là ngay gần Sailing Club - địa điểm thư giãn khá nổi tiếng của Nha Trang.
- Lễ tân chưa thực sự niềm nở. Dịch vụ dọn phòng hàng ngày khá trễ dù rằng phòng ốc được dọn sạch sẽ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Pham Huu Thien 25/05/2012
Chỉ được cái hồ bơi sân thượng
"Khách sạn vừa đắt vừa bẩn, thảm sàn lối đi ngay thang máy bẩn thôi khỏi nói không biết bây giờ có khắc phục chưa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms. Nguyễn Hoàng Thanh Vân 07/05/2012
Góp ý!
"Tôi và gia đình đã đến ở tại khách sạn trong 2 ngày, mọi thứ khá tốt chỉ trừ việc thái độ của nhân viên trực đêm vào ngày 4/5 là ko tốt, tôi gọi đến báo gia đình tôi đến trễ và hỏi liệu khi tôi đến có thể check in nhanh chóng được không vì đi xa nên ai cũng mệt thì anh này mới càm ràm : "thì tới thì nhận chìa khoá rồi vô phòng thôi chứ làm gì nữa", thiết nghĩ ko biết có phải do khách book phòng qua mạng nên phải chịu thái độ phục vụ không thiện chí như thế ko nhưng tôi cảm thấy mình ko được tôn trọng. Nếu chỉ vậy thì ko gì đáng nói đằng này lúc người nhà tôi hỏi nhân viên bảo vệ chỗ đậu xe thì được trả lời rằng đi chỗ khác gửi vì sợ tối không có người coi và sợ khách Tây say xỉn sẽ phá xe, vậy tôi xin hỏi các anh la nhân viên bảo vệ thì làm gì và đang đêm thế này các anh bảo phải đi đâu để gửi xe hơi? Song, lúc đó anh tiếp tân đã nói ở trên chạy ra nhìn và bảo với nhân viên bảo vệ thôi cho để đại đây đi, ở mai là đi rồi ( lúc đó gia đình tôi chỉ book trước 1 ngày), nên người nhà tôi đã nhét chút tiền để các anh này làm đúng nhiệm vụ của mình.
Tôi viết những dòng này để mong Chudu24 có ý kiến với đối tác của mình và nâng cao chất lượng vì với cung cách phục vụ như vậy tôi e lần sau gia đình tôi nên tìm chỗ khác để đươc tôn trọng hơn, xin cám ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Chị Hương- Quảng Ninh 04/05/2012
Đánh giá khách sạn
"Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nhưng diện tích phòng hơi nhỏ, ăn sáng bình thường.
Thanh toán bằng thẻ bị lỗi, không sử dụng được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn hương 11/04/2012
Khách sạn Sea & Sun
"Chất lượng phòng ổn nhưng từ thang máy tới hành lang khách sạn đầy mùi thức ăn, có lẽ mùi bốc lên từ nhà hàng KFC ở tầng trệt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời