Hè 2011 bởi dung

Đà Lạt Cadasa Resort
16 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.6 /5
60 đánh giá

60 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


dung 15/07/2011
Hè 2011
"Tôi và 2bé rất thích nơi này,cửa sổ mở ra vườn đẹp,thoáng.phòng sach,phục vụ tốt.nhưng thức ăn sáng hơi ít món.có dịp gia đình tôi định sẽ trở lại"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
ngan_kim 14/07/2011
Dalat Cadasa Resort
"Gia đình mình đã ở khách sạn Cadasa trong 3 ngày. Mình rất thích lò sưởi ở đây, buổi tối trời lạnh ngồi cùng gia đình ở phòng khách và đốt lò sưởi thật lãng mạn. Nhân viên ở đây rất dễ thương, nhân viên lễ tân nhiệt tình và thân thiện, đặt biệt là cô bé tên Giang, rất hiếu khách. Mình thật sự hài lòng về khách sạn và hy vọng sẽ có dịp trở lại. Cảm ơn khách sạn rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Bảo Quốc 04/07/2011
Đánh giá khách sạn
"1) Phòng ngủ sạch sẽ, các dịch vụ, cung cách phục vụ tốt. Tuy nhiên gặp sự cố trục trặc nhỏ là hệ thống nước nóng bị hư, sau khi báo thì được khắc phục.
2) Nhà hàng các thức ăn chế biến cũng ngon, cung cách phục vụ tốt, tuy nhiên buffet sáng còn hơi ít món. Nói chung là cũng tạm được. Buffet sáng so với các khách sạn cùng cấp thì hơi nghèo nàn về thức ăn.
3) Về phương tiện di chuyển thì hơi xa khu trung tâm, nếu đi về bằng taxi thì cũng mất hết khoảng 100 ngàn.
4) Chương trình City Tour của khách sạn rất tốt. Hướng dẩn viên nhiệt tình, phục vụ tốt. Tuy nhiên buổi trưa cho đoàn ăn trưa tại Nhà Hàng Phố Núi không được ngon lắm. Cá kho không tươi, nên khi kho xong bị tanh. Nhân viên phục vụ bị quá tải nên phục vụ không được tốt lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyen Hoai Nhu 23/06/2011
Đánh giá : đẹp, yên tĩnh, nhiệt tình và thân thiện
"Tôi và gia đình đã ở lại Dalat Cadasa Resort trong 4 ngày 3 đêm. Chúng tôi đã có khoảng thời gian nghỉ dưỡng thật tuyệt ở đây. Hai bé nhà tôi rât thích chạy nhảy và chơi bóng trên bãi cỏ xanh và rất sạch sẽ. Có nhiều trò chơi cho bé ngay trong khu resort. Tôi và chồng rất thích dạo chơi trong khuôn viên của khu resort và được chiêm ngưỡng rất nhiều loài hoa, có nhưng loài hoa ma chúng tôi chưa thấy bao giờ. Thật đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Nhân viên ở đây rất thân thiện và nhiệt tình giúp chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi cần. Gia đình tôi đi du lịch ở Đà Lạt rất nhiều lần rồi nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi có cảm giác thoải mái như vậy.
Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại Cadasa Resort trong những lần tới đến Đà Lạt.
Cảm ơn Chudu24, cảm ơn Cadasa đã cho chúng tôi có một kỳ nghỉ lý thú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
anh Thắng 21/06/2011
Tu bổ phòng tắm
"Tôi đặt phòng ở Cadasa thông qua dịch vụ của Chudu24. Nhân viên Chudu24 tư vấn tận tình, chu đáo. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, cảm ơn rất nhiều. Không gian ở Cadasa thoáng đãng, khu vườn đẹp. Lễ tân nhiệt tình, thân thiện, phục vụ phòng cũng chu đáo. Là một trong những biệt thự cổ ở Đà Lạt, nhiều trang thiết bị trong phòng đã cũ, resort cần tu bổ lại nhiều nơi là phòng tắm. Bữa ăn sáng ở đây cũng cần cải thiện nhiều. Tôi hy vọng có dịp trở lại Đà Lạt và thấy sự thay đổi từ Cadasa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời