Lăng Cô Beach Resort bởi Ms Linh

Lăng Cô Beach Resort
Thị trấn Lăng Cô – huyện Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.4 /10
55 đánh giá

55 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Linh 08/05/2013
Lăng Cô Beach Resort
"Cám ơn Chudu24 đã bán coupon Lăng Cô Beach resort. Lăng Cô Beach resort rất tuyệt, nhân viên dễ mến. Ăn uống tại resort khá ổn. Nếu đi 1 gia đình chắc hơi buồn, nhưng mình đi có 3 gia đình, trẻ con bơi ko biết chán. Nếu Lăng cô beach có thêm khu vui chơi, cầu trượt, bập bênh cho trẻ em thì quá tốt. Mình rất muốn được quay lại Lăng cô beach vào năm tới. Chudu24 nhớ gửi cho mình khi có coupon nhé :)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Do Le Dat 02/05/2013
Dịch vụ
"Mỗi tội giá phòng và đồ ăn ở resort hơi đắt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Quách Đức Vinh 27/04/2013
Hài lòng với chất lượng của Lăng Cô Beach Resort (LCBR)
"Mình có chuyến tham quan ở Lăng Cô rất tuyệt vời. Cảnh đẹp, resort tốt & thân thiện. Bãi biển sạch, nước không sâu & view đẹp. Lúc nào mình tắm biển & bơi cũng có người quan sát cứu hộ.

1 ngày trước khi đến Lăng Cô, bên resort gọi mình báo có phòng trống, có thể check in bất cứ lúc nào chứ không thiết phải 2pm. Do phòng trống nên chị lễ tân nâng lên phòng Garden View cho mình miễn phí (phòng ốc rộng rãi, gần hồ bơi & nơi đậu xe).

Nếu quay lại Lăng Cô, mình sẽ chọn Lăng Cô Beach Resort làm nơi dừng chân.

Điểm 8/10 cho Lăng Cô Beach Resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Hồng Ngọc 26/03/2013
Một kỳ nghỉ tuyệt vời
"Biển rất sạch đẹp, bãi cát trắng mịn không một mảnh vỏ ốc vỏ sò làm cho 2 đứa con trai của tôi rất thích thú. Mùa này biển Lăng Cô tuyệt đẹp ... cảnh mây núi biển trời như một bức tranh thủy mặc ...
Chúng tôi đặt phòng Garden View nhưng được resort upgrade Ocean View (ngay sát hồ bơi) tụi nhỏ rất thích các tiện ích trong phòng họat động tốt. Thức ăn nêm vừa miệng. Giá cả phải chăng. Nhân viên phục vụ tốt.
Nếu có dịp gia đình chúng tôi sẽ quay lại Lăng Cô Beach Resort một lần nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyến Tố Trân 23/08/2012
Chudu24 cung cấp không đủ thông tin cho khách hàng
"Tôi đặt 3 phòng budget của Langco Resort cho 4 đêm với giá 732,000VND/đêm. Tôi đã trả bằng credit card tổng số tiền 8,784,000VND trước khi đến Lăng Cô. Tuy nhiên khi tôi nhận phòng. Các bạn Reception khuyên rằng phòng tôi đặt nằm ở khu nhà cấp 4 nên rất không tiện nghi. Các bạn đề nghị tôi trả thêm 20$/phòng để upgrade lên khu Garden view. Tôi đã đồng ý trả tiền tổng cộng là 240$ vì lúc đó đoàn nhà tôi có người già và trẻ em nên không tiện làm rõ.
Tôi rất không bằng lòng với tư vấn của ChuDu về thông tin phòng. Nếu phòng budget là ở khu nhà cấp 4 thì phải báo cho khách hàng ngay từ đầu. Tôi không biết là trong resort ở Lang Co mà lại tồn tại khu nhà cấp 4?

Tôi đề nghị Chu Du làm rõ việc này. Xin cảm ơn. Trân"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời