Đồ ăn tạm ổn bởi Nguyễn Bảo Vân

Belvedere Resort
Thôn 2, Thị trấn Tam Đảo, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
3.2 /5
33 đánh giá

33 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Bảo Vân 30/06/2014
Đồ ăn tạm ổn
"Belvedere Resort, Tam Đảo có cảnh quan đẹp, nhân viên thân thiện, đồ ăn tạm ổn, nhưng hồ bơi và phòng tập gần như bị bỏ hoang, không được chăm sóc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Thị Ly Hương 22/06/2014
Nhân viên thiếu chuyên nghiệp
"Resort ở vị trí khá đẹp, phòng ốc rộng rãi tuy nhiên đồ đạc quá cũ, thiếu đầu tư nâng cấp (điện thoại không có tín hiệu, cửa không đóng kín được, két an toàn không hoạt động...), nhân viên thiếu chuyên nghiệp. Bể bơi bẩn. Đồ ăn ok. Cần xem xét lại việc cho khách hát karaoke trong nhà hàng vì ảnh hưởng tới các khách khác. Nói chung dịch vụ hoàn toàn không xứng đáng với giá cả."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
ĐàO Diệu Vy 20/03/2014
Nhận xét Belvedere resort
"Khách sạn có tầm nhìn đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms Hoài 09/09/2013
Đánh giá resort
"Đồ ăn buffet buổi tối ngày 1.9.2013 quá chán. không xứng đáng với giá tiền 700.000 đ/người"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Kim Ngọc 12/08/2013
Không hài lòng về dịch vụ của resort 5 sao này
"Tôi không hài lòng chút nào về dịch vụ của Belvedere Resort!!! Trước khi đến resort, với các thông tin được cung cấp, tôi đã có hình dung rất tốt về Resort, nhưng khi đến đây thực sự tôi cảm thấy thất vọng.

Với giá phòng tương đương giá của khách sạn 5 sao, tuy nhiên tường nhà trong phòng có nhiều chỗ ẩm mốc. Trong nhà tắm, nước có màu vàng khè, đục ngầu lại nổi váng, đồng thời trần nhà chỗ bồn tắm không biết nước ở đâu rò rỉ chảy tong tong xuống bồn. Và với thời tiết lành lạnh như trên Tam Đảo mà ở đây không có nước nóng để tắm rửa sau một quãng đường dài di chuyển & thực sự với chất lượng nước như trên cũng không dám tắm.

Trong phòng thiết bị điện tử có thể kể đến tivi & điều hoà nhưng chỉ có điều hoà có điều khiển còn tivi thì không.
Sau khi yêu cầu lễ tân một hồi lâu sau cũng có bổ sung thêm điều khiển tivi nhưng rốt cuộc cả 2 điều khiển đều không hoạt động. Chỉ có vài ba kênh truyền hình nhưng đều nhiễu, rất khó xem.

Trước tình hình phòng như trên, tôi yêu cầu đổi phòng & được đổi sang phòng có 2 giường đơn do hết phòng double. Tuy nhiên, tình hình phòng này cũng chỉ khá hơn phòng trước chút xíu vì nước bớt đục hơn và trần nhà không bị dột. Nước nóng có nhưng mở ra được nửa bồn thì bắt đầu chuyển thành nước lạnh và không có nước nóng nữa. Các điều kiện khác tương tự.

Ngoài ra, giá đồ ăn tại đây chất lượng cũng bình thường mà khá đắt so với mặt bằng chung. Gọi 1 con gà luộc, 1 đĩa rau susu xào, 1 bát canh cà chua & 2 lon bia mà tính giá 1 triệu!!! Nước uống trong phòng để 2 chai 300ml của 1 hãng không rõ tên tuổi, nước tại vòi thì không thể đun để uống hay pha trà, cafe do chất lượng không đảm bảo nên buộc lòng phải mua thêm nước lavie ở nhà hàng của resort với giá 23k/chai (gấp gần 5 lần giá bên ngoài).....
Kết luận lại, gia đình tôi đã Thống Nhất sẽ không quay lại Belvedere Resort lần thứ 2."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
1/5

  Trả lời