Đánh giá bởi Tran Vu Hoang

Belvedere Resort
Thôn 2, Thị trấn Tam Đảo, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.4 /10
33 đánh giá

33 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tran Vu Hoang 11/10/2012
Đánh giá
"Nhìn chung, khách sạn ok. Tuy nhiên, giá dịch vụ ăn uống quá đắt. Khi nhân viên không hài lòng, tỏ thái độ không tốt. Đặc biệt, khi bạn không ăn những thứ giá trên trời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Việt Hùng 20/09/2012
Cảnh đẹp, người thì chán !
"Resort này tuy ở vị trí thấp hơn hẳn so với Thị trấn Tam Đảo nhưng cảnh đẹp tuyệt, nhìn toàn thung lũng không bị che chắn. Bể bơi có cảnh gần giống với Marina Bay Sands ở Sing, nhìn xuống dưới thấy sợ vì cao hun hút (nhưng mỗi tội bé tí). Có suối bên cạnh nên khá thơ mộng.
Nhược điểm là: Nội thất trong phòng chỉ đáng 3* (có nét thời bao cấp) thái độ nhân viên giống như nhân viên nhà nghỉ bình dân Nhà hàng cảnh đẹp nhưng bàn ghế kém thẩm mỹ ăn sáng chỉ vài món đơn điệu.

Kết luận: Vẫn nên đi vì đây là resort đẹp Tam Đảo, đến rồi thì thấy hơi tiếc xiền vì giá của resort này nếu là 1tr-1,2tr/ngày là vừa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Vân 06/08/2012
Không xứng với tiêu chuẩn resort 4 sao
"Tôi cùng vài gia đình bạn bè vừa có kỳ nghỉ cuối tuần tại Belvedere Resort. Đây là lần thứ 2 tôi ở đây vì hiện không có lựa chọn nào khác tại Tam Đảo - nơi chỉ có Belvedere là resort duy . Điều khiến tôi thích là không khí trong lành, không gian yên tĩnh của khu resort, tách hẳn so với thị trấn Tam Đảo đã bị du lịch làm cho mất hết nét thơ mộng bằng quy hoạch lộn xộn, hàng quán xô bồ. Tôi đã từng ở cả phòng Deluxe và Grand Suite, hài lòng vì diện tích phòng rộng, guest room rộng với ánh sáng tự nhiên, đặc biệt ban công rộng, an toàn cho trẻ nhỏ, có thể mở thông sang ban công của phòng bên cạnh, khiến các gia đình bạn bè giao lưu thuận lợi hơn. Đặc biệt, từ ban công này, bạn có thể ngắm toàn bộ thung lũng, mây trời phía dưới và nếu may mắn chọn được phòng cuối dãy biệt thự, bạn còn được nghe rõ tiếng thác nước chảy rầm rì suốt ngày đêm. Tuy nhiên, Belvedere có rất nhiều hạn chế, chưa xứng với tiêu chuẩn resort 4 sao (đặc biệt nếu bạn đã từng ở các resort tương tự tại Đà Nẵng hay Nha Trang...): trong phòng không có áo choàng tắm, không có ô (dù thời tiết Tam Đảo hay mưa) dép đi trong nhà phòng có, phòng không nhà tắm không có khăn thảm để lau chân ở cạnh bồn tắm đứng hay bồn ngâm... bể bơi nhỏ, nước không sạch các tiện ích giải trí dành cho khách đều tính tiền (bi-a sân tennis) toàn bộ khu resort không có wi-fi nhà ăn trang trí cũ kỹ, buffet sáng chỉ có vài món với chất lượng bình thường Thái độ phục vụ của lễ tân không thực sự chu đáo (ví dụ: khi trời mưa to khách hỏi sao trong phòng không có ô? Trả lời: chỉ phòng Grand Suite mới có và cúp máy, trong khi đoàn chúng tôi gia đình nào cũng có trẻ em tầm 3 tuổi). Tôi thực sự hy vọng Tam Đảo sẽ có thêm những resort mới để khách du lịch được phục vụ tốt hơn và muốn đến Tam Đảo nhiều hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Phong 14/11/2011
Đánh giá về khách sạn Belvedere Resort
"- Khách sạn đẹp, thái độ phục vụ nhiệt tình.
- Đồ ăn hơi đắt và phục vụ hơi chậm.
- Nước nóng bị thiếu, đợt nước nóng lâu nên có bồn tắm cũng không thể sử dụng được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời