Tốt bởi Tran Thanh Huyen

800rating
268 Võ Nguyên Giáp, Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.4 /10
58 đánh giá

58 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tran Thanh Huyen 03/07/2016
Tốt
"Gia đình tôi có kỳ nghỉ tháng 6 tại Đà Nẵng. Tôi đã đặt phòng qua Chudu24 và tôi thấy nhân viên Chudu24 nói chung rất nhiệt tình. Tôi chọn đặt Khách sạn Lion Sea Đà Nẵng, khách sạn có vị trí đối diện biển nên có trẻ nhỏ ra biển khá tiện tuy nhiên thì không phải là khu sầm uất nhiều quán xá. Nhận xét cá của cá nhân tôi về khách sạn thì tôi thấy nhân viên nhà hàng và bell rất nhiệt tình, nhân viên lễ tân có bạn cũng khá thân thiện và nhiệt tình tuy nhiên có 2 nhân viên lễ tân 1 nam và 1 nữ tôi không nhớ tên nhưng bạn nam khi tôi hỏi về tour Bà Nà bạn ấy bảo không biết và chờ, bạn ấy cứ nói chuyện điện thoại khá lâu và tôi không thể hỏi gì hơn, còn bạn nữ khi đó bạn ấy cũng đang checkin cho khách nhưng khi tôi hỏi mượn ô cho bé con nhà tôi thì đã phải chờ rất lâu mà không nhận được phản hồi cuối cùng tôi đành bế bé đi. Đồ ăn khách sạn cũng được nhưng ít món quá."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hải Hà 04/05/2016
Rất tốt
"Gia đình tôi ngày 28/04/2016 có đến Khách sạn Lion Sea Đà Nẵng để nghỉ. Tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ của khách sạn, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, phòng sạch sẽ thoáng mát, nhưng về đồ ăn tôi chưa hài lòng về món ăn lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Quang Tiến 21/04/2016
Khách sạn Lion Sea Đà Nẵng
"Chudu24 dịch vụ rất tốt và nhanh. Khách sạn Lion Sea Đà Nẵng có vị trí đẹp, có khuôn viên, cây cối, phòng rộng rãi nhưng nếu so với những khách sạn 3 sao của tư nhân nhỏ hơn thì không sạch sẽ và mới bằng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr Trần Quốc Việt 06/12/2015
Khách sạn Lion Sea Đà Nẵng Vị trí đẹp, giá cả hợp lý
"Khách sạn Lion Sea Đà Nẵng Đây là lần thứ 2 tôi book ở khách sạn này. Khách sạn có vị trí đẹp hướng biển, tiện vào thành phố.
Khách sạn còn có thêm quán bar ở ngay cổng khá thoáng và tiện xuống chơi vào ban đêm.
Nhìn chung tôi hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Yên 09/10/2015
Khách sạn Lion Sea Đà Nẵng
"Khách sạn Lion Sea Đà Nẵng  nơi nghỉ ngơi nhưng lại đăt bar ngay trước khách sạn. Đi thăm quan cả ngày mệt mỏi lại chịu đựng nhạc ồn ào đến quá nửa đêm mới ngủ được nên thấy rất mệt mỏi. Nhưng lấy tiền lại không được nên đành chịu. Se không quay lai"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nga- 11/03/2017
Khách sạn Lion Sea Đà Nẵng đã dừng hệ thống Bar gây ồn ảnh hưởng đến du khách từ T10 2016. Rất mong quý du khách trở lại và Khách sạn Lion Sea Đà Nẵng hân hạnh tiếp đón.