Đến Cát Bà thì mình recommend khách sạn này bởi Tham

Khách Sạn Princes Cát Bà
303 Núi Ngọc, Cát Bà, Hải Phòng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
11 đánh giá

11 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tham 17/10/2014
Đến Cát Bà thì mình recommend khách sạn này
"Nhà hàng lớn mà có tầm nhìn ra biển đẹp, ở đó mấy ngày mình thấy thoải mái, sau khi ăn uống có phần giao lưu hát hò thấy bạn bè gần nhau hơn, ít khách sạn làm được việc này. Ăn uống cũng quan trọng nhưng vui và làm cho đời sống tinh thần phong phú thì tốt hơn. Khách sạn Princes Cát Bà gần trung tâm nên đi bộ ra các tụ điểm chỉ vài phút."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Bùi Thu Hiền 24/07/2013
Cảm nhận về khách sạn Cat Ba Princes
"Vì thời gian có hạn nên tôi chỉ đi được trong 2 ngày. Tôi đặt phòng qua Chudu24 và cảm thấy bạn nhân viên của Chudu24 khá nhiệt tình. Khách sạn tương đối đẹp và sạch sẽ, nhân viên cũng thoải mái. Nếu có dịp quay lại tôi sẽ tiếp tục chọn ở đây. Cảm ơn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Quang Nguyen 07/12/2012
Khách sạn đẹp
"Tôi cùng gia đình ở khách sạn ngày 20/10 , đặt phòng deluxe 550k khá rộng dãi và đẹp . Nghe mấy nhân viên giới thiệu khách sạn mới sửa xong , dịch vụ ăn uống cũng khá tốt.."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Tùng 06/05/2012
Đánh giá
"Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi, có tầng thượng ăn buffet rất tuyệt mà ít khách sạn nào ở Cát Bà có. Tuy nhiên, khi tôi đặt 3 phòng deluxe nhưng khi đến nơi khách sạn lại cho t 3 phòng Sub khá chật chội với lý do là khách ở qua đêm hôm trước lưu lại thêm 1 đêm nữa nên khách sạn hết phòng mà không hề thông báo trước. Thiết bị trong phòng gần như không có: Máy sấy tóc, điện thoại, Wifi... Phòng tắm nhỏ và không có bồn tắm nằm. Thủ tục check out khá lâu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Trần Quốc Trung 31/01/2012
Khách sạn tốt
"Khách sạn có phòng đẹp, sạch sẽ, các phòng bố trí tương đối hợp lý, ở giữa khách sạn có cửa sổ trời rất thoáng đãng. Bar và nhà ăn ở tầng 9 có view nhìn ra biển đẹp.
Tinh thần phục vụ của khách sạn rất tốt.
Lúc mình đến (tháng 01/2012), khách sạn đang trong thời gian nâng cấp nên hơi ồn và chưa đẹp mắt lắm, nghe nói sẽ sửa chữa xong trong tháng 2/2012."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời