Khách sạn ổn, vị trí thuận tiện gần biển bởi Vo Minh Tuan

804rating
Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
6.8 /10
11 đánh giá

11 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Vo Minh Tuan 16/07/2014
Khách sạn ổn, vị trí thuận tiện gần biển
"Phòng còn mới, sạch sẽ, được. Thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn tốt, do tôi đi vào ngày cuối tuần nên hơi đông khách. Kinh nghiệm là nên đặt phòng sớm vào những ngày cuối tuần (thứ 6 + thứ 7) nếu muốn ở những khách sạn gần biển như thế này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan thanh Nga 12/09/2011
Bình thường
"Tôi đã đặt phòng tại Hạ long qua chudu24 và sau đây là những rắc rối tôi đã trải qua sau khi sử dụng dịch vụ với quý công ty.
Ngày nhận phòng, lễ tân tại khách sạn Bưu điện Hạ Long nhận ra tôi là khách của Chudu24 và đưa tôi đi nhận phòng- đó là vào thứ Sáu. Chúng tôi trả phòng vào 8.30 sáng Chủ Nhật vì bạn trai tôi phải ở sân bay lúc 12h. Rắc rối là nhân viên lễ tân khách sạn giữ chúng tôi lại và doạ sẽ không trả passport nếu như khách sạn chưa nhận được tiền. Sau 50 phút gọi điện giữa khách sạn và Chudu24, cực chẳng đã, tôi phải là người ra quyết định rằng tôi sẽ trả tiền mặt tại quầy lễ tân để nhận lại passport và đủ thời gian ra sân bay.

Xin nhắc quý công ty rằng tôi đã thanh toán chuyển khoản cho công ty ngay sau khi booking, vậy không có lí nào tôi lại là người phải cắn răng trả 2 lần tiền để có được sự Thuận tiện cho mình.

Sau khi giận dữ và phiền lòng qua đi, tôi quyết định email cho quý công ty để sẽ được hưởng dịch vụ tốt hơn ở lần sau.

Thân mến,

CM9533"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời