8 giờ đồng hồ ở Mela Tam Đảo bởi Pham Nhat Nga

Khách Sạn Me La Tam Đảo
Thị Trấn Tam Đảo, Tam Đảo
Ăn sáng miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
5.6 /10
11 đánh giá

11 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Pham Nhat Nga 18/05/2012
8 giờ đồng hồ ở Mela Tam Đảo
"Check in khách sạn Mela vào lúc 11:30 tối, ngủ 1 giấc để sáng hôm sau tiếp tục cuộc hành trình sau khi ăn sáng vào lúc 07:30, như vậy là tôi trọn vẹn trải nghiệm Mela trong vòng 07 giờ đồng hồ. Điều ấn tượng là sáng sớm lúc thức dậy, thấy khung cảnh bể bơi và triền núi ngoài cửa sổ (điều mà tối qua khi check in ko thể nhận thấy được). Phải nói đây là 1 bể bơi rất hoàn thiện, ko kém gì các resort. Khi hỏi ra tôi được biết Mela Tam Đảo, được xây dựng năm 1997 là khách sạn đầu tiên, và duy (có lẽ đến bây giờ) có bể bơi ngay trong khách sạn. Nghĩ đến ngày này 15 năm trước, hoành tráng chưa?

Khách sạn có thể hơi tối và cũ 1 chút, do sử dụng nhiều nội thất gỗ. Tôi hi vọng các nhà đầu tư có thể "chung tiền" cải thiện khu này, vì Mela rất đáng để đầu tư, và tôi tin nếu được hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất phòng nghỉ, Mela sẽ thu hút rất nhiều khách do vị trí thiên nhiên và kết cấu khung vốn có."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Diệp - Hạ Long Plaza 07/05/2012
Mela hotel
"Khách sạn từ bể bơi nhìn toàn cảnh núi rừng rất đẹp. Bể bơi rộng và thoáng, chỉ có nước bể bơi không được sạch. Giá phòng so với khách sạn thì không hợp lý, cao hơn so với tiêu chuẩn dịch vụ.
Đồ ăn tại nhà hàng ổn, giá cả vừa phải. Nhà hàng có view đẹp. Nhân viên nhiệt tình.
Nội thất trong phòng nên vệ sinh sạch hơn (đồ mây tre)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời