Đánh giá Sheraton bởi trần Tuấn

Khách sạn Sheraton Nha Trang
26 - 28 Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.3 /5
141 đánh giá

141 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


trần Tuấn 24/05/2011
Đánh giá Sheraton
"Tôi vừa đi hưởng tuần trăng mật ở đây về. Đã đặt phòng qua Chudu24 nên khi đến đây thủ tục check in nhanh. Có welcome drink khi ngồi đợi để nhận phòng. Porter giúp mang hành lý lên tận phòng. Phòng rộng sạch sẽ, view hướng biển đẹp, trang thiết bị hiện đại. Nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp, spa cũng vậy. Phục vụ bar thì hơi nghiệp dư. Nhà hàng nấu ăn tạm được. Bữa sáng buffet có nhiều món chọn lựa. Tôi hài lòng khi ở đây. định sẽ quay trở lại Sheraton."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Hà 12/05/2011
Món ăn không ngon
"Có bờ biển sạch, xanh. Nơi đây thích hợp cho nghỉ dưỡng. Dịch vụ spa chuyên nghiệp. Nhưng phòng tập thể dục có ít dụng cụ tập. Nhà hàng nấu ăn ngon, nếu không thích có thể ăn ở bên ngoài, món ăn cũng rất phong phú với nhiều hương vị. Nhân viên ân cần, chu đáo. Phục vụ cũng nhanh mỗi khi tôi yêu cầu thứ gì. Phòng ốc, thiết bị chấp nhận được. Chỉ góp ý một chút, nếu nhạc ở quầy bar nhỏ một chút thì tốt biết mấy, nó hơi ồn. Cảm ơn nhiều"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mr. Huỳnh Minh Tâm 02/05/2011
Đáng giá 5 sao
"Phòng rất đẹp, sạch sẽ, mọi thứ đều rất hiện đại. Giường và drap rất êm, rất mát vốn đã được đăng kí làm bản quyền thương hiệu cho giường và drap của Sheraton.

Nhân viên vui vẻ, trang nhã, rất thân thiện và sẵn sàng cung cấp mọi thông tin. Tôi rất hài lòng về đêm ở tại Sheraton."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
c.Mỹ 29/04/2011
Hoàn hảo
"Đi du lịch mang theo con nhỏ thật bất tiện, mà để con ở nhà lại không yên tâm. Tôi đã không thất vọng khi chọn khách sạn này. Con trai tôi rất thích chơi ở sân chơi dành cho con nít, nó chơi cùng những đứa trẻ khác. Nơi đây thích hợp cho những gia đình có con nhỏ đến nghỉ dưỡng. Khách sạn đẹp, tiện nghi, phục vụ ân cần chu đáo. Chỉ có điều phòng tôi hơi nhỏ khi kê thêm giường Extra bed."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Tran Nguyen 14/02/2011
Shareton Nha Trang rất tuyệt vời
"Tôi đã có dịp ở tại đây và chúng tôi cũng là một trong những người khách đầu tiền của khách sạn sau khi khai trương. Phải nói là quá tốt, không có gì để phải chê từ phòng ốc đến nhân viên và dịch vụ. Nhà hàng thì cũng rất tuyệt vời, có rất nhiều món hầu như là không thể thưởng thức hết được. I love Sheraton Nha Trang."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời