Sheraton Nha trang bởi Lê Thị Xuân Trang

Khách sạn Sheraton Nha Trang
26 - 28 Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
144 đánh giá

144 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Xuân Trang 26/01/2013
Sheraton Nha trang
"Khách sạn dễ thương. Nhân viên ở bãi biển phục vụ rất tốt. Phòng khách sạn có ban công nhìn ra biển rất đẹp. Cám ơn Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Nhài 11/12/2012
Một chuyến nghỉ dưỡng khá hài lòng
"Phục vụ khách sạn niềm nở và nhiệt tình, hồ bơi đẹp và sạch sẽ, khuôn viên khách sạn rộng rãi và thoáng mát, buffet sáng khá ngon với đa dạng các món ăn. Chỉ có điều mình phải nhắc nhở tiếp tân đưa bộ kit bao gồm lược, kem đánh răng, bàn chải đánh răng,v.v. Mình nghĩ khách sạn phải chuẩn bị trước đầy đủ cho khách rồi chứ. Nói chung, đây là kì nghỉ khá hài lòng đối với mình, hi vọng sẽ lại ở đây vào một dịp khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phương Linh 01/12/2012
Đánh giá
"Ấn tượng của mình về Sheraton là phòng ốc sang trọng, view rất đẹp, phục vụ ổn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.craddje 29/11/2012
Khách sạn tuyệt vời, vị trí hoàn hảo!
"Chúng tôi đến Sheraton vào lúc 6h sáng, lần này là một cơ hội thực sự để cảm thụ những dịch vụ của khách sạn.
Phòng của chúng tôi ở tầng 23, và từ đây chúng tôi có thể dể dàng nhìn thấy biển - thật tuyệt vời ! Có một club trên tầng thượng, và mạng WIFI miễn phí trong phòng khách. Bữa sáng phục vụ rất tuyệt, đến chiều bạn có thể ăn bánh mì kẹp,..v.v khoảng 5-7h30 chiều sẽ có món Chè cocktail.
Scott là tên người quản lý khách sạn này, ông ấy rât hay nói chuyện với những vị khách và thường là nói về khách sạn này, về Nha Trang, về Việt Nam, ..v.v 
Mọi thứ thực sự vượt qua mong đợi, nếu trờ lại Nha Trang chúng tôi sẽ tiếp tục ở Sheraton!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.ChrisUKinHanoi 29/11/2012
Địa điểm tổ chức hội nghị có chất lượng hàng đầu!
"Tôi rất ít khi viết đánh giá, nhưng sau khi ở tại khách sạn Sheraton trong chuyến đi đến Việt Nam, tôi đã cố nhiều ấn tượng về khách sạn này, và tôi nghĩ nó rất xứng đáng được hổ trợ. 
Tôi đã tổ chức một hội nghị tại Sheraton Nha Trang trong 2 ngày (mọi thứ đều suôn sẻ). Nhóm nghiên cứu sự kiện do chị Thủy quản lý, nổi bật và rất chuyên nghiệp. Các phòng hội nghị thực sự xinh đẹp, bữa trưa phục vụ rất tốt. 
Các phòng nghĩ ở đây được trang trí rất đẹp, và tất cả đều hướng ra biển, thực sự thuận lợi cho việc kinh doanh. Khu hồ bơi trên tầng 6 củng rất tuyệt. Nếu khách sạn có thể luôn giữ cho tiêu chuẩn ở mức cao, dù cho có nhiều sự kiện được tổ chức và có nhiều người đến ở, thì chắc chắn khách sạn sẽ rất thành công trong thời gian dài."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời