Khách sạn tốt, restaurant needs improvement bởi Nguyễn Hà

Tropicana Long Hai Beach Resort & Spa
Tỉnh Lộ 44A, Thị Trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.2 /5
116 đánh giá

116 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hà 29/08/2011
Khách sạn tốt, restaurant needs improvement
"Khách sạn chất lượng tốt. Biển đẹp.
Tuy nhiên, Restaurant quá nóng nực, không được trang bị đầy đủ quạt hay thiết bị làm mát.
Thức ăn không ngon (Lunch)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
nguyet 11/07/2011
ky nghi o resort dau tien
"lan dau tien den,va cung la lan dau tien o resort,rat la ok,rat thoai mai,do an ngon,toan bo ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Uyển 29/06/2011
Dịch vụ không xứng 4 sao
"Không gian yên tĩnh thích hợp nghỉ dưỡng. Nhà hàng nấu ăn ngon. Nội thất phòng tốt. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Cả resort trang trí chủ yếu bằng màu than chì nên gây cảm giác tối tăm. Dịch vụ resort không xứng 4 sao. Nhân viên lười biếng, không chuyên nghiệp, không có nhân viên nào ở gần hồ bơi, tôi muốn gọi nước uống phải tự chạy vào trong yêu cầu rồi tự mình bưng ra. Dù để che nắng ở gần hồ bơi cũng không thấy bật lên. Lần sau đến Vũng Tàu tôi sẽ tìm khách sạn khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Anh Khúc 07/06/2011
Nhầm lẫn
"Vừa bước xuống xe đã có bảo vệ ra giúp mang hành lý, có nước uống chào mừng khách cũng rất tốt. Các mặt của khách sạn như trang thiết bị, hồ bơi, và những mặt râu ria khác đều ok. Chỉ có một tình huống mà tôi nghĩ khách sạn cần training lại tính chuyên nghiệp của nhân viên mình. Phòng tôi không đủ nước uống, tôi gọi xuống tiếp tân nhờ mang lên, đợi một lúc thấy nhân viên chạy lên không mang theo nước uống mà lại nói phòng tôi kêu lên sửa vòi sen trong phòng tắm. Không biết tại giọng tôi khó nghe hay sao mà thiếu nước uống lại thành sửa vòi sen, hết chỗ nói. Nhân viên này xin lỗi do lộn phòng rồi đi xuống, cuối cùng chúng tôi phải chạy xuống tiếp tân lấy nước."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Bích Hợp 25/05/2011
Không khí ảm đạm
"Tôi không thích thiết kế của khách sạn, trang trí màu, hơi tối, làm cho không khí ảm đạm, không gây ấn tượng, khó lòng thư giãn, giảm stress. Tông màu sáng hơi một chút sẽ tươi tắn hơn. Hồ bơi rộng, sạch nhưng bãi biển không sạch, nước còn đục nữa. Đồ ăn không ngon mà lại mắc. có điều phục vụ nhanh, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ ân cần chu đáo. Trang thiết bị trong phòng cũng ổn. Lần sau đến Vũng Tàu tôi sẽ lựa chọn khách sạn khác để có những trải nghiệm mới hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời