Đánh giá khách sạn Tropicana bởi Ms. Trinh

Tropicana Long Hai Beach Resort & Spa
Tỉnh Lộ 44A, Thị Trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.4 /10
116 đánh giá

116 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Trinh 15/01/2013
Đánh giá khách sạn Tropicana
"Resort có tầm nhìn ra biển đẹp, hồ bơi đẹp. Bãi tắm không an toàn cho lắm. Resort bố trí khá hợp lý, phù hợp với nghỉ dưỡng, đặc biệt là có cho mượn xe lăn cho người già và có lối đi cho xe lăn. Phòng ốc tương đối đắt, hơi nhỏ. Bồn tắm và bồn rửa mặt dễ bị kẹt. Phục vụ khá niềm nở và giúp khiên đồ đạc. Tuy nhiên giá cả khá cao, nếu rẻ hơn sẽ có nhiều khách hơn. Phòng chơi của trẻ em chưa phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Vuong 14/01/2013
Góp ý kiến
"Phục vụ không tốt so với khách sạn 4 sao.
Ăn sáng chỉ có thể được theo tiêu chuẩn 3 sao.
Phòng ốc cần nâng cấp lại vì quá cũ.
Thức ăn nhà hàng rất kém và phải đợi quá lâu.
Nói chung khách sạn chỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao thôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Hiếu 22/11/2012
Khách sạn chưa tốt
"Tôi vừa nghỉ tại khách sạn này 1 đêm và đây là lần thứ 2 tôi đến đây. Lần đầu là nghỉ dưỡng và lần này có việc. Nhận thấy từ lần đầu đến đây đã thấy khách sạn không xứng tương đương 4 sao, lần này còn tệ hơn nữa. Phòng có mùi ẩm mốc rất hôi, toilet xuống cấp, nước trong bồn tắm rất lâu thoát, vòi sen chất lượng kém đã bị xì nước không thay mà dán băng keo xộc xệch, cửa toilet hỏng không đóng được... Nhân viên không thân thiện. Nói chung lại là không tốt. Chudu24 làm việc rất tốt. Tôi luôn tin Chudu24 nhưng quý cty nên theo sát chất lượng đối tác để tránh phiền cho khách hàng. Cảm ơn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Nhut 20/11/2012
Một resort tốt
"Phục vụ tốt, nhân viên lịch sự, hòa nhã, bãi biển lài thuận tiện tắm biển, gần chợ Phước Hải dễ mua sắm và ăn uống, hồ bơi tạm được. Tuy nhiên góc vui chơi trẻ em quá nhỏ và ít đồ chơi.
Sẽ ghé lại lần sau."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.BlitzSaigon 06/11/2012
Góp ý nhỏ
"Khu resort Tropicana Beach Resort & Spa được coi là một khu nghỉ dưỡng xinh xắn, giá không quá mắc và có một nhà hàng tuyệt vời với đội ngũ nhân viên cũng tuyệt vời không kém. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng có một vài góp ý nhỏ như sau:
1/ Bữa sáng hơi đơn điệu, hầu hết là phục vụ các món ăn địa phương mà không có sự mở rộng khẩu vị và cung cấp các loại đồ ăn khác.
2/ TV hơi nhỏ
3/ Wifi chập chờn, sóng wifi lúc mạnh lúc yếu.
Nói chung sự cố này không phải xảy ra ở hầu hết các phòng. Nhưng là một khách hàng đã từng lưu trú và sử dụng dịch vụ của resort này, tôi có những đóng góp chân thành như trên. Tôi hy vọng đó sẽ là những đóng góp có ích cho resort và ban quản lý resort sẽ khắc phục những sự cố đó. Tôi cũng muốn giới thiệu Tropicana Beach Resort & Spa xinh xắn này tới mọi người."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời