Mong ks lưu ý bởi chị Y

Khách sạn Novotel Hạ Long
160 Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.0 /5
76 đánh giá

76 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


chị Y 07/06/2011
Mong ks lưu ý
"Khách sạn hiện đại với view nhìn ra vịnh Hạ Long hùng vĩ, tôi đã từng ở Novotel Nha Trang, và ở Phan Thiết, với tôi nếu so sánh thì đây là khách sạn có view nhìn đẹp , nhưng dịch vụ lại kém . Khi tôi gọi điện xuống yêu cầu thêm gì, nhân viên mang lên mà mặt khó đăm đăm, cười mà còn cười gượng. Tôi nghĩ khách sạn cần training lại. Phục vụ nhà hàng thì chậm chạp và không chuyên nghiệp như các Novotel trước tôi từng ở. Mong khách sạn lưu ý. Xin cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
chị Trâm 30/05/2011
Không khí trong lành, cảnh đẹp
"Mọi thứ ở khách sạn từ view đến trang thiết bị phòng. Thủ tục check in, check out nhanh. Các bữa ăn chấp nhận được. Phục vụ phòng không chu đáo lắm, phòng tắm thiếu khăn tắm, dường như nhân viên quên phải gọi xuống để yêu cầu phục vụ mang lên. Còn một điều phàn nàn nữa là nhạc sóng ở bar hơi ồn ào, dù phòng có cách âm tốt đến mấy thì vẫn nghe được âm thanh chát chúa đó. Còn tôi thì chỉ thích sự yên tĩnh. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều, ngoại trừ hai điểm trên thì khách sạn khá tốt. Tôi vẫn sẽ quay lại đây vì không khí trong lành và cảnh đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mai.K 17/05/2011
Hài lòng
"Mọi thứ ở đây chấp nhận được, gần vịnh nên có thể xuôi thuyền ngắm vịnh. Nhân viên phục vụ ân cần chu đáo khiến tôi có cảm giác như ở nhà. Nhưng món ăn thì dở, giải quyết vấn đề này cũng không khó khăn lắm vì ở gần đó cũng có nhiều nhà hàng để chọn lựa. Nhưng có một điều nhạc ở bar của nhà hàng hơi dở, lại to nghe muốn đinh tai nhức óc, thực đơn thức uống không có nhiều lựa chọn, nhạc chỉ cần nhỏ chút thôi là ổn. Dịch vụ tương xứng với giá tiền. Tôi hài lòng khi ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Hữu Quân 07/05/2011
Novotel Hạ Long
"Tôi có dịp công tác tại Hạ Long và đã nghỉ tại khách sạn Novotel Hạ Long. Tôi thấy thực sự thích khách sạn này vì đồ nội thất rất đẹp, view đẹp, và tôi đặc biệt thích hồ bơi ở đây. Cảm giác ngồi ăn tại nhà hàng và nhìn ra hồ bơi thật là tuyệt mặc dù thời điểm tôi tới Hạ Long thời tiết hơi lạnh. Hè này có thể tôi định sẽ quay lại đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
anh Hòa 25/04/2011
Mọi thứ đều ok
"Hầu hết những bạn bè của tôi đi về đều khen khách sạn này. Vì thế nên tôi chọn khách sạn này khi đến Hạ Long. Nơi đây đã không làm tôi thất vọng. Với ban công rộng và thoáng mát có thể đứng ngắm cảnh. Đặc biệt từ phong cách trang trí phòng đến những thứ nhở như giường ngủ, hệ thống đèn khách sạn. Thức ăn cũng tạm ổn. Lại có thể khám phá những thắng cảnh đẹp nơi đây bằng cách chọn lựa dịch vụ chèo thuyền của khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời