Đánh giá Novotel Hạ Long: tốt bởi Jimmy Trần

Khách sạn Novotel Hạ Long
160 Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.0 /5
69 đánh giá

69 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Jimmy Trần 21/06/2011
Đánh giá Novotel Hạ Long: tốt
"Chúng tôi book phòng ở Novotel qua mạng, ở đây 2 đêm, và chúng tôi ở trên tầng 9, có view hướng ra vịnh, thật sự rất ấn tượng. Thủ tục check in nhanh và chuyên nghiệp. Phòng đẹp, có ban công đủ rộng để ngồi ngắm cảnh. Phòng thiết kế đẹp, trong phòng có sẵn bàn ủi chứ không cần phải yêu cầu lễ tân mang lên. Bữa sáng ok, thức ăn cũng không quá tệ. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại đây. Hệ thống khách sạn Novotel của các bạn khá tốt, ở Phan Thiết cũng ổn. Có đến Hạ Long, tôi vẫn chọn ở Novotel."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
chị Y 07/06/2011
Mong ks lưu ý
"Khách sạn hiện đại với view nhìn ra vịnh Hạ Long hùng vĩ, tôi đã từng ở Novotel Nha Trang, và ở Phan Thiết, với tôi nếu so sánh thì đây là khách sạn có view nhìn đẹp , nhưng dịch vụ lại kém . Khi tôi gọi điện xuống yêu cầu thêm gì, nhân viên mang lên mà mặt khó đăm đăm, cười mà còn cười gượng. Tôi nghĩ khách sạn cần training lại. Phục vụ nhà hàng thì chậm chạp và không chuyên nghiệp như các Novotel trước tôi từng ở. Mong khách sạn lưu ý. Xin cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
chị Trâm 30/05/2011
Không khí trong lành, cảnh đẹp
"Mọi thứ ở khách sạn từ view đến trang thiết bị phòng. Thủ tục check in, check out nhanh. Các bữa ăn chấp nhận được. Phục vụ phòng không chu đáo lắm, phòng tắm thiếu khăn tắm, dường như nhân viên quên phải gọi xuống để yêu cầu phục vụ mang lên. Còn một điều phàn nàn nữa là nhạc sóng ở bar hơi ồn ào, dù phòng có cách âm tốt đến mấy thì vẫn nghe được âm thanh chát chúa đó. Còn tôi thì chỉ thích sự yên tĩnh. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều, ngoại trừ hai điểm trên thì khách sạn khá tốt. Tôi vẫn sẽ quay lại đây vì không khí trong lành và cảnh đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mai.K 17/05/2011
Hài lòng
"Mọi thứ ở đây chấp nhận được, gần vịnh nên có thể xuôi thuyền ngắm vịnh. Nhân viên phục vụ ân cần chu đáo khiến tôi có cảm giác như ở nhà. Nhưng món ăn thì dở, giải quyết vấn đề này cũng không khó khăn lắm vì ở gần đó cũng có nhiều nhà hàng để chọn lựa. Nhưng có một điều nhạc ở bar của nhà hàng hơi dở, lại to nghe muốn đinh tai nhức óc, thực đơn thức uống không có nhiều lựa chọn, nhạc chỉ cần nhỏ chút thôi là ổn. Dịch vụ tương xứng với giá tiền. Tôi hài lòng khi ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Hữu Quân 07/05/2011
Novotel Hạ Long
"Tôi có dịp công tác tại Hạ Long và đã nghỉ tại khách sạn Novotel Hạ Long. Tôi thấy thực sự thích khách sạn này vì đồ nội thất rất đẹp, view đẹp, và tôi đặc biệt thích hồ bơi ở đây. Cảm giác ngồi ăn tại nhà hàng và nhìn ra hồ bơi thật là tuyệt mặc dù thời điểm tôi tới Hạ Long thời tiết hơi lạnh. Hè này có thể tôi định sẽ quay lại đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời