Khen ngợi bởi Hoàng Thọ Vượng

Khách Sạn Lan Lan 2
46 Thủ Khoa Huân P.Bến Thành Q1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
9 /10
4 đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Thọ Vượng 17/11/2012
Khen ngợi
"Đây là lần thứ ba tôi đến thuê phòng tại khách sạn Lan Lan 2 và lần này là lần lâu (gần 4 tuần lễ). Ngoài đặc điểm tọa lạc tại một vị trí hết sức thuận lợi, khách sạn còn có được một đội ngũ nhân viên từ lễ tân cho đến những người dọn phòng, các nhân viên bảo vệ, tất cả đều hết sức thân mật và tận tình giúp đỡ khách về đủ mọi vấn đề. Phòng ốc của khách sạn rất sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi giúp khách có cảm giác như đang ở tại nhà của mình. Xin được đặc biệt cảm ơn tất cả các nhân viên khách sạn, ban quản lý và xin trân trọng giới thiệu đến với tất cả những ai có ý định muốn thuê khách sạn ở khu vực quanh chợ Sài gòn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
andy viet 23/12/2010
Khách sạn Lan Lan 2 Number one
"Phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Chủ khách sạn cũng hiền hòa, vui vẻ, tôi có cảm giác như ở nhà mình. Tôi sẽ quay lại lần nữa, chúc khách sạn luôn hoạt động thành công"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
minh tuan 25/03/2010
sai gon
"toi duoc ban gio thieu den lan lan. toi vao sai gon de lam viec. sau khi o tai lan lan toi thay rat thoai mai, nhan vien vui ve, hoa dong, vi tri lai thuan tien. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
27/07/2009
Khách sạn 3 sao rất tuyệt!
"

Tôi ở khách sạn Lan Lan 2 tổng cộng 3 đêm vào tháng 3.2009. Địa điểm thuận tiện, chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 5 phút đi bộ, lại rất gần khu chợ đêm nhộn nhịp. Phòng ốc rộng, sạch sẽ, trang trí dễ chịu lại có phòng tắm khá to. Mỗi phòng đều có máy điều hòa chạy tốt. Khách sạn có bữa ăn sáng thịnh soạn, lại có khu vực truy cập internet miễn phí. Giường có nệm thoải mái rất thích hợp với những ai bị đau lưng. Nhưng ngoài ra cũng có một số điểm đáng phàn nàn như: - Phải leo lên nhiều bậc thang mới đến tầng sảnh. rất tốt nên có thang cuốn. - Gọi điện thoại đường dài, khi nhận hóa đơn thanh toán là bảng viết tay, lại rất đắt. Không có thông tin chi tiết dù tôi yêu cầu. Không có phương tiện in thông tin này ra. - Không có báo chí tiếng Anh. Nhìn chung đây là khách sạn tốt với chỉ số 3 sao. Nhân viên khá thân thiện và nhiệt tình phục vụ khách.


Đánh giá từ TripAdvisor – thành viên makanagin - Singapore

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời