Tốt bởi Nguyễn Huỳnh Mai

831rating
Quốc Lộ 1D, Ghềnh Ráng, Biển Bãi Dài, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
68 đánh giá

68 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Huỳnh Mai 06/02/2017
Tốt
"Tôi cùng gia đình đã có kỳ nghỉ tại AVANI Quy Nhơn Resort & Spa từ ngày 30/1-01/02. Đây là lần thứ 2 tôi ở tại đây. Tôi rất thich vị trí ở đây, quang cảnh (các view đều rất đẹp), phòng ốc và phong cách phục vụ của hầu hết staff ở đây. Mọi người đều rất thân thiện, chu đáo, ân cần và đặc biệt là Mr Cang (trưởng bộ phận lễ tân) đã hết sức nhiệt tình và giúp đỡ gia đình tôi khi có con nhỏ đi cùng. Trải nghiệm khi có kỳ nghỉ đúng nghĩa nghỉ dưỡng là hết sức tuyệt vời.
Nếu có đến Quy Nhơn nữa, thì sự lựa chọn của tôi vẫn là Avani Quy Nhơn resort & spa.
Cám ơn Ms Lai Chudu24 cũng đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc book phòng trong thời điểm cận Tết vừa qua."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Hà 24/07/2016
Tốt
"AVANI Quy Nhơn Resort & Spa yên tĩnh phù hợp để nghỉ ngơi. Phong cảnh đẹp, nước biển sạch, trong xanh, êm ả. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Có phòng chơi thể thao cho khách. Có nơi tập thiền, yoga cho khách thư giãn. Phù hợp cho khách từ 18 tuổi trở lên. Chỉ một chút quan tâm tới nhu cầu vui chơi của các bé nhỏ, là nên có phòng chơi cho các bé độ tuổi từ 3 đến 13 tuổi thì sẽ thu hút hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Thu Trang 28/06/2016
Vị trí tốt
"Phòng AVANI Quy Nhơn Resort & Spa hướng biển. Bãi biển ở đây đẹp. Hồ bơi và vị trí tốt. Nhà hàng và nhân viên quầy cafe để lại ấn tượng tốt.
Chỉ có 1 điều không hài lòng là biển quá sâu nhưng không có bảo hộ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Vân Anh 23/06/2016
Rất tốt
"Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ và các dịch vụ của AVANI Quy Nhơn Resort & Spa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Thị Thùy Dương 20/06/2016
Tốt
"Nhân viên nhà hàng cần được huấn luyện chuyên nghiệp hơn, khách đặt món ăn tối lúc 16:00, hẹn 18:00 ăn, đến khi cả đoàn khách đến ăn thì nhân viên nhà hàng mới nhớ ra là quên báo bếp. Mất 60 phút ngồi chờ khách mới được ăn tối món đầu tiên. Một trải nghiệm chưa thấy resort 5 sao nào có. Nhân viên phục vụ không vui vẻ, không ân cần. Một lý do nữa là sắp xếp của nhà hàng không hợp lý, nhân viên phục vụ phải đi đi lại lại từ bếp đến bàn khách trong một khoảng cách quá xa, nên mệt. Có khi khách chỉ cần nước chấm hoặc kêu thêm nước, khách phải ngồi chờ rất lâu, nhân viên phục vụ có vẻ đuối nên thỉnh thoảng giả vờ không nghe. Đề nghị Ban Quản lý AVANI Quy Nhơn Resort & Spa xem lại khâu tổ chức nhà hàng nếu muốn khách quay lại. Nhìn chung các chi tiết khác thì ổn: vị trí chấp nhận được, phong cảnh thì quá đẹp, vị trí hồ bơi rất đẹp nhưng hơi nhỏ, phòng sạch sẽ, housekeeping dễ thương. Nếu so chất lượng dịch vụ với thị trường thì hơi cao, có lẽ do vị thế độc quyền, khoảng 2.500.000 vnd/đêm là vừa tầm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời