Đánh giá bởi Nguyễn Thị Thu Hà

Pullman Danang Beach Resort
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.1 /5
165 đánh giá

165 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thu Hà 26/07/2011
Đánh giá
"Dịch vụ cung cấp cho khách hàng tốt. Phục vụ nhiệt tình và đầy đủ. Hy vọng sẽ được hợp tác nhiều lần tiếp theo"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms Cam Anh 25/07/2011
tot nhung can cai thien hon nua
"Tốt: cảnh quan rất đẹp, open view, biển đẹp, hồ bơi gần biển, buổi chiều có ban nhạc chơi bên hồ rất thư giãn. Hồ jacuzzi to, spa đẹp. Ăn sáng phong phú, đồ ăn ngon, món kem tươi làm tại chỗ rất lạ và ngon.
Chưa tốt: nhân viên thiếu nhiệt tình, thân thiện, thua xa Imperial Huế, là điều đáng tiếc cho một khách sạn đẹp như thế này. Ăn sáng 3 ngày mà không hề thấy đường muối tiêu ở trên bàn. Cả 2 quầy bar đóng cửa lúc 10h tối, làm khách bò vô không biết làm gì, không có kid club cũng như các trò chơi cho các bé tại khách sạn, thua hẳn Furama kế bên vì điều này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Anh Lâm 24/07/2011
Review ve Lifestyle resort o Da Nang
"Một khách sạn tốt, mới được khai trương ở Đà Nẵng (1 năm), các dịch vụ tốt, tuy nhiên tôi chưa thực sự cảm nhận sự khác biệt dịch vụ của khách sạn 5 sao. Nếu so với Furama ở bên cạnh, thì tôi có cảm nhận là dịch vụ của Furama tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Hang Thanh Hai 24/07/2011
Its a new but OK resort
"Its a good resort for Vietnamese to hide away, located at prime area for the beach and food places. Staff services attitude can be improved. Facilities seem need to have a better maintenance. We spent 2 days here, thought will try other place next time."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Hien 18/07/2011
Danh gia Lifestyle Resort Danang
"Trước hết xin cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ book giá tốt cho đoàn chúng tôi ở Lifestyle Resort Đà Nẵng từ 11/7-14/7
Lifestyle Resort là khu nghĩ dưỡng có cơ sở hạ tầng tốt, phòng ở sạch sẽ, ăn sáng buffet tốt, nhiều món để lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi có góp ý sau:

Nhân viên lễ tân (Receptionist): khi chúng tôi check in trưa ngày 11/7 và check out sáng ngày 14/7, thái độ phục vụ của nhân viên lễ tân không nhiệt tình, tỏ vẻ khó chịu và không một ai có một nụ cười chào đón và tiễn khách.

Nhaan viên housekeeping: Khi dọn phòng 305 ngày 13/7, nhân viên đã cho cốc và gạt tàn thuốc lá vào ngăn kéo của quầy bar mà không để vào đúng vị trí trên mặt quầy bar, chúng tôi đã gọi tới 6 lần điện thoại để hỏi về vấn đề này mới được housekeeping mang cốc và gạt tàn tới phòng. Sau đó con gái tôi vô tình mở ngăn kéo mới thấy cốc và gạt tàn trong đó."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời