Đánh giá chất lượng phục vụ của ks Lifestyle Resort bởi Mrs. Nguyễn Thị Quyên

Pullman Danang Beach Resort
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.1 /5
165 đánh giá

165 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mrs. Nguyễn Thị Quyên 03/07/2012
Đánh giá chất lượng phục vụ của ks Lifestyle Resort
"Tôi đã ở một số Resort 5 sao, nêu so sánh tương quan, Lifestyle Resort còn kèm nhiều về cơ chế phục vụ. Tôi thấy cơ chế phục vụ khách hàng còn cứng nhắc (gây cho khách hàng cảm tưởng rằng nhân viên không nhiệt tình), chưa có thái độ hướng tới khách hàng. Ví dụ dịch vụ ăn sáng nghèo nàn gói khuyến mại kêu là có bữa tối, nhưng thực chất quá kém về chất lượng dịch vụ chơi trên biển chẳng có gì-làm khách hàng thất vọng, v.v. Nếu cứ giữ cung cách này, tôi cũng như nhiều gia đình khác sẽ không có ý định giới thiệu bạn bè hoặc quay lại khách sạn này lần nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Mr. Trần Văn Khang 01/07/2012
Đánh giá khách sạn
"Về phần dịch vụ phục vụ khách sạn tôi cho là tốt. Còn về đồ bữa ăn sáng tôi thấy chưa được phong phú cho lắm. Ví dụ tôi cũng đi du lịch ở Bắc Kinh trung Quốc và tôi thấy ở đó cũng là khách sạn 5 sao nhưng bữa ăn sáng của họ thật tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms Thanh 13/06/2012
Đánh giá bởi GiangThanh
"Gia đinh tôi đã có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại Lifestyle-resort Đà Nẵng. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo.
Cám ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi có được kỳ nghỉ thật thú vị.
Cám ơn Em Thanh 201 nha!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ngô Lê Diệu Trinh 11/06/2012
Một số góp ý xây dựng
"Phong cảnh khá đẹp,ăn ngon,thái độ nhân viên phục vụ khá niềm nở ,thân thiện, dịch vụ ở bãi biển tốt.Phòng ở đúng theo yêu cầu khi book trước .Tuy nhiên có một số góp ý nhỏ mong khách sạn lưu ý để có thể thu hút khách quay lại :
1/Tác phong chưa chuyên nghiệp.
2/Các dịch vụ trong phòng như bàn chải đánh răng,sampoo,shower gel,cream + đường chất lượng quá tệ và không được cung cấp đầy đủ phải yêu cầu nhiều lần phục vụ phòng mới mang lên rất phiền hà cho khách.
3/Đề nghị xem lại chất lượng hàng trong quầy lưu niệm
Tôi có mua 1 dây đeo cổ để làm kỷ niệm mang về phòng đeo thử đã bị rớt mặt,khi check out tìm cô bán hàng để đổi lại mà quầy đóng cửa chờ hơn 1h không gặp tôi phải đi cho kịp giờ bay."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Trần Thị Linh Cẩm 22/05/2012
Resort rất tốt
"Chúng tôi ở 2 đêm tại Lifestyle Resort Đà Nẵng và thấy hài lòng về mọi thứ: nhân viên dễ mến và có tinh thần chuyên nghiệp, cảnh quan đẹp & thoáng (nhờ các hồ lớn và bãi cỏ ở giữa resort), trang trí đẹp, trang thiết bị hiện đại, khu vực sauna và zaccuzi có đầy đủ tiện nghi & yên tĩnh để thư giãn. Dịch vụ đón/ đưa đến sân bay khiến khách thấy hài lòng hơn. Cám ơn Ban GĐ và tập thể nhân viên của resort. Cám ơn Chudu24 đã tạo điều kiện về giá để chúng tôi được nghỉ ngơi hoàn hảo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời